Hochiminh City Wings 'gãy cánh' tại Cần Thơ

Thể thao

Hochiminh City Wings 'gãy cánh' tại Cần Thơ

(PLO)- Đội bóng Hochiminh City Wings tiếp tục cho thấy hình ảnh rệu rã ở thất bại thứ tư. Ở cực đối diện, Cantho Catfish nuôi tham vọng vô địch sau chiến thắng 85-71 đầy thuyết phục trước đội á quân VBA 2016.

 


DeAngelo Hamilton có một ngày thi tốt với hai quả dunk đẹp mắt. Ở cuộc đối đầu này, Halmilton và Tâm Đinh vẫn là chủ lực giúp Cantho Catfish thêm một lần nữa khẳng định tham vọng vô địch trong VBA 2017.


Mặc dù bị Ngô Tuấn Trung phía HCMC Wings theo kèm như hình với bóng...


...nhưng trong một ngày thi đấu quá xuất sắc, Tâm Đinh vẫn ghi 28 điểm cho Cantho Catfish. Hiện tại, cầu thủ Việt kiều được đánh giá là một trong những ngôi sao của giải bóng rổ chuyên nghiệp - VBA 2017.


Cùng với sự xuất sắc của Tâm Đinh, trận này tay ném Sang Đinh cũng đang thể hiện rất tốt so với một Triệu Hán Minh - "sát thủ" VBA 2016 nhưng đang... mất hút tại mùa giải năm nay. 


Với áp lực thi đấu lẫn việc bị các đối thủ kìm kẹp khá rát, Tâm Đinh bị đau đầu gối ở cuối hiệp 3.


Huấn luyện viên Kevin Yurkus buộc phải rút anh và DeAngelo Hamilton những phút cuối trận.


Trong cuộc đối đầu này, gương mặt trẻ Nguyễn Lê Quốc Cường đã xuất sắc 100% ở cú ném 3 điểm. Chắc chắn anh sẽ được HLV Kevin Yurkus chú trọng trong những trận đấu tiếp theo.


Với trận thắng Hochiminh City Wings 85-71, Cantho Catfish bỏ túi 4 trận thắng; 2 trận thua nuôi tham vọng tranh ngôi vô địch.

Bài và ảnh PHẠM HUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM