Hoang mang về hung tin Ronaldo chia tay World Cup

Thể thao
Chưa nuốt trôi thất bại cay đắng 0-4 trước tuyển Đức, người hâm mộ Bồ Đào Nha lại đang vô cùng hoang mang trước thông tin Cristiano Ronaldo sớm phải chia tay World Cup 2014 vì chấn thương.

Bản tin liên quan

Cristiano Ronaldo chia tay World Cup 2014? (Nguồn: AP)Theo thông tin đăng tải trên nhật báo El Confidencial của Tây Ban Nha, ngôi sao sáng nhất tuyển Bồ Đào Nha phải nghỉ ít nhất 2 tháng để bình phục sức khỏe, đồng nghĩa với việc anh sẽ dừng bước tại World Cup 2014.

Nhật báo này cũng giải thích nguyên nhân khiến Ronaldo phải sớm chia tay giải đấu là vì chưa hoàn toàn bình phục chấn thương dính phải trước khi tham dự World Cup.

Chấn thương này không cho phép Vua phá lưới Liga mùa giải vừa qua mạo hiểm với sự nghiệp của mình. Nếu tiếp tục thi đấu ở World Cup, Ronaldo có thể sẽ phải chấm dứt sự nghiệp vĩnh viễn.

Trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Mỹ chiều qua, Cristiano Ronaldo đã không có mặt để luyện tập cùng đồng đội.

Nếu những gì mà El Confidencial đăng tải là chính xác, đây chắc chắn sẽ là thảm họa với Bồ Đào Nha bởi họ đang rơi vào tình cảnh buộc phải thắng Mỹ nếu không sẽ theo gót Tây Ban Nha rời cuộc chơi chỉ sau lượt trận thứ 2.
  
Trước đó, Bồ Đào Nha cũng đã đón nhận hàng loạt những tin buồn về nhân sự. Fabio Coentrao chính thức không thể tiếp tục World Cup, Hugo Almeida thì nghỉ thi đấu 4 ngày trong khi Pepe bị treo giò vì thẻ đỏ ở trận thua Đức 0-4.

Hiện, người hâm mộ Bồ Đào Nha đang cầu nguyện và hy vọng rằng những gì mà El Confidencial đăng tải là không đúng sự thật./.

LÂM ANH (VIETNAM+)

BÌNH LUẬN

Ngua bat kham

Cho Ro ve que cay cho roi, co gi ma tiec.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM