HLV Tite: ‘Brazil chơi ngày càng hay’

Thể thao

HLV Tite: ‘Brazil chơi ngày càng hay’

(PL)- Đại diện của bóng đá Nam Mỹ đã giành vé đi tiếp vào vòng 16 đội với tư cách đứng đầu bảng E sau chiến thắng 2-0 trước Serbia và sắp sửa đối đầu Mexico để tranh suất tứ kết.

HLV Tite nói với Sky Sports News rằng đội bóng của ông có khả năng xử lý tốt các áp lực và chắc chắn sẽ tiến sâu vào giải đấu: “Đội tuyển Brazil càng đá càng hay với một tinh thần đang lên mạnh mẽ hơn trong cuộc chơi. Chúng tôi đã giải tỏa áp lực bằng một hiệu suất ghi bàn ngày càng hoàn chỉnh trên sân với một lối chơi cân bằng ở các tuyến. Điều quan trọng là Brazil có những sự thay thế hoàn hảo với 23 cầu thủ sở hữu trong tay. Ví dụ, Marcelo đã rời sân trong hai phút vì chấn thương, buộc bạn phải có một đội hình mạnh”.


HLV Tite tự tin vào sức mạnh của Brazil.  Ảnh: GETTY IMAGES

Ông thầy của tuyển Brazil tự hào: “Chúng tôi ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ một quá trình lao động nghiêm túc. Đây là điều mà người dân Brazil luôn mong đợi về một đội bóng của họ luôn tạo ra sự hài lòng từ những trận vòng loại, giao hữu cho đến các trận đấu vòng bảng. Vòng chung kết World Cup là một sân chơi hoàn toàn khác và không dễ dàng cho bất kỳ ai. Chúng tôi chấp nhận gánh trên vai nhiều kỳ vọng và tôi rất muốn cầu thủ chơi như họ từng thắng giao hữu Croatia, Áo. Nhưng ở World Cup mang đến những đặc điểm khác và chúng tôi không bỏ lỡ các cơ hội”.

ANH VĨNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM