HLV Thanh Hùng có dám tuyên bố ‘ngông’ như Vũ Tiến Thành?

Thể thao
(PL)- Sau trận thua tâm phục, khẩu phục trên sân Hàng Đẫy trước Hà Nội FC, HLV Vũ Tiến Thành hứa Sài Gòn FC sẽ đá với Viettel như trận chung kết và chiến thắng Viettel dù Sài Gòn đã hết cơ hội tranh ngôi vô địch.

Bản tin liên quan

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh lại chưa lên tiếng nhưng người hâm mộ rất mong ông Hùng sẽ thực hiện giống ông Thành, tức sẽ cùng cầu thủ Quảng Ninh chơi như một trận chung kết trước Hà Nội.

Dư luận vẫn nghi kỵ Than Quảng Ninh là sân sau của Hà Nội FC qua mối quan hệ của hai ông chủ CLB, đồng thời ông Phan Thanh Hùng cũng từng làm “lính” bầu Hiển dẫn dắt Hà Nội FC. Từ nghi kỵ đấy, ít ai dám nghĩ Than Quảng Ninh sẽ chơi hết mình trên sân nhà và việc Hà Nội có 3 điểm tại Cẩm Phả là lẽ đương nhiên.

Trong khi đó, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC lại nói rằng bóng đá cần phải vượt qua những mối quan hệ, phải căng mình chiến đấu vì danh dự của CLB chứ đừng buông xuôi khi không còn cơ hội thì mới tiến bộ được.

Hy vọng ông Thành sẽ giữ được lời hứa chơi một trận cuối để đời như một trận chung kết của riêng mình trước Viettel đang khát khao vô địch.

Ngược lại, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng hoàn toàn có thể tạo “địa chấn” ở Cẩm Phả để đánh tan mọi nghi kỵ của dư luận dù điều đấy được giới chuyên môn nói là cực khó, nhất là “áo mặc sao qua khỏi đầu”.

Hà Nội hay Viettel vô địch đều xứng đáng nhưng sẽ là một kết thúc đẹp nếu cả hai có 90 phút trên sân khách đúng nghĩa với tư cách của nhà vô địch và hai đối thủ Sài Gòn lẫn Than Quảng Ninh đều chơi hết mình và hết lòng.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM