HLV Shin Tae-yong chính thức là ‘đối thủ’ của thầy Park

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 28/12/2019 - 05:30

(PL)- Sau một tuần rò rỉ thông tin cuộc thương lượng giai đoạn cuối giữa LĐBĐ Indonesia (PSSI) và HLV Shin Tae-yong, nay chính thức về với bóng đá Indonesia. 

Lễ ký hợp đồng giữa HLV người Hàn Quốc và PSSI sẽ diễn ra vào sáng 28-12 tại khu vực phòng VIP của sân vận động Pakansari thuộc TP Bogor, Indonesia.

Chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan nói: “Chúng tôi đã mời được HLV Shin Tae-yong sau khi thống nhất mọi điều khoản của hợp đồng và chúng tôi hy vọng rằng mọi chuyện diễn ra đúng kế hoạch”.

HLV Shin Tae-yong, 50 tuổi, người từng đưa CLB Seongnam Ilhwa Chuma của Hàn Quốc vô địch K-League và AFC Champions League trong năm 2010.


Shin Tae-yong chính thức dẫn dắt đội tuyển Indonesia và sẽ gặp thầy trò ông Park Hang-seo tại Mỹ Đình ở lượt về vòng loại World Cup 2022. Ảnh: GETTY IMAGES

Sau đó ông tiếp quản ghế HLV trưởng đội tuyển Hàn Quốc từ tay HLV Uli Stielike, người Đức sau vòng loại World Cup 2018. Ngồi vào ghế HLV trưởng tuyển Hàn Quốc với tư cách HLV tạm quyền, ông dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc góp mặt tại World Cup 2018, trong đó có trận Hàn Quốc đánh bại đội tuyển Đức và tiễn nhà đương kim vô địch sớm về nước.

HLV Shin Tae-yong sẽ dẫn dắt đội tuyển Indonesia đối đầu với tuyển Việt Nam vào ngày 4-6-2020 trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt về vòng loại World Cup 2022. Một cuộc chạm trán thú vị của hai nhà cầm quân từng rất thành công khi gắn với đội tuyển Hàn Quốc ở hai giai đoạn khác nhau.

DUY ÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục