HLV Park Hang-seo vào Đà Nẵng xem chân cầu thủ U-21

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Bảy, ngày 2/11/2019 - 05:40

(PL)- Lượt trận chót vòng bảng giải U-21 quốc tế tại Đà Nẵng, HLV Park Hang-seo sẽ có mặt dự khán để tiếp tục tìm các tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam.

Hiện nay đội U-21 tuyển chọn Việt Nam (TCVN) là những gương mặt xuất sắc ở vòng chung kết U-21 toàn quốc tại Gia Lai. Tuy các đội đã phải đóng góp thành phần tinh túy nhất lên đội U-22 quốc gia, tuy nhiên HLV Park Hang-seo vẫn không muốn bỏ sót nhân tài tại giải trẻ quốc tế này. Ông liên lạc với VFF và ban tổ chức thông báo sẽ có mặt tại Đà Nẵng để xem chân cẳng các cầu thủ trẻ Việt Nam.


HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee sẽ dự khán và xem chân các cầu thủ U-21. Ảnh: NGỌC DUNG

Tại giải U-21 quốc tế này, có những cầu thủ chơi rất nổi trội như Trần Văn Bửu, Hồ Minh Dĩ… Vẫn biết là thời gian rất ngắn cho việc chuẩn bị SEA Games 30 nhưng biết đâu các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội. Còn nhớ trước đây Phan Văn Đức từng chơi rất hay ở giải U-21 sau đó được ông Park Hang-seo “bắt” lên đội U-23 Việt Nam và lập tức tỏa sáng.

HLV Park Hang-seo luôn có phương châm “cánh cửa đội tuyển luôn rộng mở” để không bỏ sót bất kỳ tài năng nào. Bên cạnh đó cũng cần biết là đội ĐH Hanyang đang tham dự giải cũng là đội bóng của trường đại học mà ông Park Hang-seo từng thi đấu khi còn là sinh viên.

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục