HLV Park Hang-seo vẫn còn nhiều con bài chưa lộ diện

Đ.TR
Đ.TR
Thứ Năm, ngày 10/6/2021 - 07:00

(PLO)- Chưa bao giờ lực lượng của HLV Park Hang-seo lại dồi dào và có chiều sâu đến thế.

Bằng chứng là trận gặp Indonesia, khi bất đắc dĩ phải thay Tuấn Anh thì Xuân Trường vào sân đã bắt nhịp ngay với vị trí mỏ neo ở khu trung tuyến và thi đấu rất tròn vai.

Cũng trong trận gặp Indonesia, khi Hoàng Đức vào sân thì chỉ vài lần di chuyển anh đã giúp Quang Hải có khoảng trống rất lớn để nhận bóng, chỉnh thước ngắm và sút hiểm nâng tỉ số. Tương tự, Công Phượng cũng luôn cho thấy mình là một siêu dự bị sau khi Văn Toàn ở hiệp 1 đã phá sức các hậu vệ Indonesia.


Quang Hải không tham dự trận Malaysia nhưng sau anh đã có Minh Vương, 
Hoàng Đức… sẵn sàng thay thế. Ảnh:Vietnamnet

Vẫn còn nhiều gương mặt mà ông Park chưa cho xuất hiện, ngoài Văn Hậu, Thành Chung được đưa vào làm nóng cho trận gặp Malaysia. Đội bóng mà ông Park cần những cầu thủ to, khỏe, mạnh về không chiến để đối đầu với đội bóng có lối chơi lực sĩ. Bên cạnh đó còn những cầu thủ được xem là của để dành như Minh Vương, Hồ Tấn Tài hay Đức Huy - một cầu thủ rất có duyên khi đối đầu với Malaysia.

Năm nay, HLV Park Hang-seo có một lực lượng rất dày và quan trọng là những vị trí dự bị không hề thua kém vị trí chính thức. Và nếu hiểu đúng thì họ không phải là dự bị mà chỉ là những giải pháp thích ứng với tùy theo đối thủ, tùy theo chiến thuật của thầy Park.

Đ.TR

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục