HLV Park Hang-seo: “Tôi không muốn Việt Nam cùng bảng với Hàn Quốc…”

NG. HUY
NG. HUY
Thứ Năm, ngày 17/6/2021 - 13:50

(PLO)- Trả lời phỏng vấn báo Yonhap của Hàn Quốc sau khi đội tuyển Việt Nam lọt vào danh sách 12 đội mạnh nhất châu Á, HLV Park Hang Seo rất khéo khi nói về cuộc chạm trán nếu có giữa đội Việt Nam và Hàn Quốc.

Báo Hàn Quốc đề cập nhiều đến thành tích của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo nhưng ông rất khiêm tốn nói rằng bản thân ông cũng may mắn khi được làm việc với các cầu thủ Việt Nam có tinh thần cao và có những tố chất tốt. 


HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn. Ảnh: NGỌC DUNG 


Trận U23 Việt Nam gặp U-23 Hàn Quốc trước đây

Khi được hỏi tại vòng loại World Cup thứ 3 nếu lá thăm đưa đội tuyển Việt Nam cùng bảng với đội tuyển Hàn Quốc thì ông sẽ nghĩ gì và chuẩn bị gì cho điều đó. HLV người Hàn Quốc từng cùng chiến dịch World Cup 2002 trong khu kỹ thuật của đội tuyển Hàn Quốc đã chia sẻ một cách khéo léo nhưng có cả tình lẫn lý: “Thú thật là tôi không muốn đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Hàn Quốc bởi yếu tố chuyên môn. Tuy nhiên nếu lá thăm buộc hai đội phải gặp nhau thì tôi cũng rất vinh dự vì đấy là cơ hội tốt cho các tuyển thủ Việt Nam có kinh nghiệm quý báu khi được so tài với các đội bóng hàng đầu châu Á...”.

NG. HUY

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

TP.HCM xử lý nghiêm xe chạy không đúng lộ trình

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM giao Thanh tra sở lên kế hoạch kiểm tra, xử lý các phương tiện đã được cấp giấy nhận diện phương tiện nhưng chạy không đúng lộ trình, hàng hoá như đã đăng ký.

Bộ GTVT chuẩn bị đầu tư 6 dự án đường cao tốc

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- 6 dự án chuẩn bị được đầu tư gồm đường bộ cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2, TP.HCM - Chơn Thành, vành đai 4 TP Hà Nội, vành đai 3 TP.HCM, Châu Đốc - Cần Thơ - Trần Đề, Buôn Ma Thuột - Vân Phong.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục