HLV Nishino vào ‘vòng xoáy’ chỉ lo đánh bại Việt Nam

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Ba, ngày 23/7/2019 - 04:00

(PL)- Ra mắt báo chí Thái Lan tại Bangkok, HLV Akira Nishino bị báo chí Thái Lan “quay” về việc trận đấu gặp Việt Nam ngày 5-9. 

Để lên tinh thần cho truyền thông lẫn người hâm mộ Thái Lan, ông Nishino  mạnh miệng nói: “Tôi cần 10 ngày chuẩn bị là đánh bại đội tuyển Việt Nam”.

Thực chất thì cách nói của ông Nishino không phải là “máu” ăn thua kiểu HLV Sirilak trước đây mà đó được xem là cách hô hào của một “vị tướng” mới nhằm lấy khí thế cho binh sĩ.

Qua việc này lại thấy Đông Nam Á nói chung và bóng đá Thái Lan nói riêng giờ quay lại bệnh ao làng, cứ lo đánh bại nhau và lo khẳng định ngôi vua Đông Nam Á. Vì thực chất tại bảng G  vòng loại World Cup 2022,  UAE dù là nhóm hạt giống số một nhưng họ không phải là đội mà các đội Đông Nam Á không thể thắng được.

Bảng G được dự báo là cực kỳ khốc liệt ở mỗi vòng đấu, đồng thời bảng này cũng sẽ có thiệt thòi trong việc cạnh tranh vé vớt so với các bảng có những đội “lót đường”.

Thế nhưng với Thái Lan, đội bóng từng tính chuyện vượt khỏi ao làng, giờ thì cứ chăm chăm vào chuyện làm sao để đánh bại bóng đá Việt Nam.

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Khi 2 nhà vô địch chạy trối chết

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Đêm 19, rạng 20-6, hai nhà vô địch “lên bờ xuống ruộng”. Với Bồ Đào Nha, nhà vô địch Euro, thì có những câu chuyện phiếm rằng Ronaldo và những người bạn ghi đến bốn bàn mà vẫn thua Đức 2-4. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục