HLV Nishino tính chuyện loại Việt Nam trước bán kết

Thể thao

HLV Nishino tính chuyện  loại Việt Nam trước bán kết

(PL)- Buổi tập của U-22 Thái Lan sáng 2-12 trên sân Rizal Memorial, HLV Nishino đã dành 10 phút cho truyền thông và chủ yếu nói về số phận của nhà đương kim vô địch Thái Lan.

Dù khả năng thành cựu vô địch là không nhỏ ngay sau vòng bảng nhưng trước truyền thông, HLV Nishino trả lời rốt ráo năm câu hỏi khá gai góc.

1. Ông nghĩ sao khi trận Thái Lan thua Indonesia 0-2, truyền thông Việt Nam (VN) đã “soi” và chụp những tấm ảnh ông đang sử dụng laptop?

+ HLV Nishino: Tôi cần theo dõi các đối thủ một cách chính xác nhất, đó là công việc rất bình thường của HLV, còn truyền thông VN họ làm điều đó vì họ quan tâm đến tôi và đội Thái Lan.

2. Ông và các cầu thủ Thái Lan làm thế nào để vào bán kết?

+ Bắt buộc hai trận còn lại phải có đủ 6 điểm, chúng tôi phải thắng hết hai trận còn lại và càng ghi nhiều bàn thắng vào lưới Lào với VN thì càng tốt.

3. Hai sân thi đấu Binan và Rizal Memorial, ông thích Thái Lan đá sân nào?

+ Thái Lan đã đá hai trận trên sân Rizal Memorial và tập ở đấy nhiều, còn sân Binan thì Thái Lan đã thắng Singapore. Thực tế thì cầu thủ Thái Lan thích nghi với sân Rizal Memorial hơn nên thi đấu tại đó vẫn tốt hơn.

4. Trước trận đấu với U-22 VN, ông chuẩn bị gì?

+ Chúng tôi không chỉ chuẩn bị cho trận gặp VN mà sẵn sàng cho hai trận còn lại. Tôi tin VN cũng thế. Tôi muốn kiểm tra toàn bộ cầu thủ của mình, rà soát lực lượng, con người, ai sẽ đá trận gặp VN vì đó sẽ là trận rất quan trọng, có ý nghĩa sống còn mà đội nào thua thì khả năng bị loại rất cao.

5. SEA Games 30 sẽ phải hứng chịu siêu bão Kammuri đổ bộ vào, ông có quan ngại gì đến cơn bão đổ trực tiếp vào Manila?

+ Về mặt cá nhân, tôi thấy điều đó bình thường vì quê nhà Nhật Bản của tôi bão tố xảy ra thường xuyên. Còn về khía cạnh bóng đá, tất nhiên bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bóng đá, đến chất lượng những cuộc tranh tài mà chúng tôi buộc phải tính đến.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

ngo van dac

Nếu Thái Lan hòa với Lào thì VFF phải thưởng nóng khoảng 3 tỷ VND cho đội tuyển Lào anh em nha. VFF nên đưa lời hứa sớm nhé.

Đinh Quang Tuấn

Nishino nói cho cố vô rồi xách valy về nước mang nhuc, với bảng điểm và đối thủ còn lại là VN thấy không sợ sao, VN để cho ThaiLan vào được sao, những kẻ bất tài thường hay vênh váo, giỏi ở cái miệng là hay, Thailan không biết nghĩ sao mà lai thuê ông này làm huấn luyện, CĐV ThaiLan đòi sa thả rồi đó

nguyễn

Tôi nghĩ Thái sẽ có hai trận hòa và về sớm

Kiu

Ngày hôm nay có kết quả: VN-Sing; Thái-Lào. Nếu VN thắng Sing 3-0, Thái thắng Lào 2-0, để VN vào bán kết thì trận 5/12 cho phép VN thua -Thái tối đa 4-0. Nhưng VN sẽ thắng ở trận đó, Thái sẽ bị loại ngay từ vòng bảng

quang việt

Ban nói quá chuẩn. Tôi đồng ý với bạn

sgsdfgsd

Thân minh chưa lo xong đã tính loại VN để vào bán kết

DKZ

Ông này...quá nguy hiểm. Việt Nam muốn vô địch lần này phải loại Thái Lan và tiễn ông này về ...Nhật bằng 3 quả bóng hiệu Động lực ...

Hưng

Ủng hộ. Lẽ ra VN cho Thái vào để gặp ở Chung kết và VN vô địch. NishiNổ nói thấy ghét, loại Thái luôn cho ổng về Nhật luôn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM