HLV Nishino: ‘Indonesia cuối bảng nhưng Thái Lan vẫn tôn trọng

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Hai, ngày 10/2/2020 - 05:40

(PL)- Ngày 26-3, đội tuyển Thái Lan tiếp đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ vòng loại bảng G khu vực châu Á, World Cup 2022. 

HLV Nishino đang tỏ ra rất thận trọng với đội bóng mà lượt đi trên sân Bung Karno, Thái Lan đã đánh bại đến 3-0.

Đội tuyển Indonesia đã bị loại nhưng vẫn cho thấy họ không buông súng, đặc biệt là dưới thời HLV người Hàn Quốc Shin Tae-yong, người đã dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc đánh bại nhà vô địch thế giới Đức ở World Cup 2018.

HLV Nishino ra lệnh cho các trợ lý theo dõi sát mọi động thái của tuyển Indonesia. Hiện nay, HLV Shin Tae-yong đang làm nhiệm vụ hai đội, đó là đội U-19 và đội tuyển quốc gia.


HLV Nishino và các trợ lý rất thận trọng trước đội cuối bảng Indonesia. Ảnh: GETTY IMAGES

HLV Shin Tae-yong nhìn nhận rằng Indonesia đã không còn cơ hội cạnh tranh ở bảng G sau năm trận toàn thua trước các đối thủ Việt Nam, Malaysia và Thái Lan nhưng Indonesia sẽ chơi tới cùng chứ không buông. Trận làm khách trước Thái Lan ngày 26-3 là cơ hội để ông “đo” thực lực của đội tuyển Indonesia. Và qua ba trận còn lại bảng G, Indonesia sẽ thi đấu như ba trận chung kết.

Trong khi đó, HLV Nishino của đội tuyển Thái Lan đã nêu mục tiêu ba trận còn lại phải toàn thắng, trong đó có hai trận tiếp hai đối thủ Đông Nam Á là Indonesia và Malaysia.

HLV Nishino nói: “Indonesia không phải là đội bóng yếu, thực lực của họ có thể đánh bại mọi đội ở bảng G. Ông Shin Tae-yong sẽ có một triết lý bóng đá khác thích hợp hơn người tiền nhiệm để có thể gặt hái được những kết quả ban đầu khi đến làm bóng đá Indonesia”.

Được biết bóng đá Thái Lan và Indonesia không chịu lùi giải vô địch quốc gia trước đại dịch Corona khi Thai-League và Liga Indonesia vẫn khai cuộc vào giữa tháng 2.

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục