HLV Miura chính thức bị sa thải

Thể thao

HLV Miura chính thức bị sa thải

(PLO)-  Trong cuộc họp bất thường của LĐBĐ VN (VFF) sáng nay (28-1), Thường vụ đã chính thức quyết định kết thúc hợp đồng với HLV Miura ngay tại thời điểm này.

Bản tin liên quan

Hợp đồng của HLV Miura với VFF đến tháng 4-2016 mới hết hạn, tuy nhiên VFF đã quyết định kết thúc sớm, chỉ tám ngày sau khi U-23 Việt Nam đá trận cuối cùng vòng chung kết U-23 châu Á và lãnh kết quả thua UAE 2-3. Nhiều khả năng là HLV Nguyễn Hữu Thắng, cựu HLV Sông Lam Nghệ An, sẽ lên thay.

Trước hôm nay, HLV Hữu Thắng đã gặp gỡ vài quan chức cấp cao của VFF để bàn bạc những vấn đề liên quan. Ông Thắng yêu cầu phải cho ông toàn quyền quyết định về việc chọn lực lượng nếu muốn ông đảm nhận “ghế nóng”. Nhiều người cho rằng với yêu cầu như vậy, nhiều khả năng HLV Hữu Thắng sẽ đưa “gà nhà” SL Nghệ An vào đội tuyển.


 HLV Miura đã bị trảm khi hợp đồng chưa hết hạn.

Tuy nhiên, thông tin chính thức đến trưa hôm qua, cuộc họp bất thường của VFF chỉ dừng lại ở việc thôi hợp đồng với HLV Miura và mời “thầy nội” thay thế. Ban Thư ký VFF sẽ làm việc để thanh lý hợp đồng với vị HLV người Nhật.

Như vậy, hai vị HLV người Nhật của tuyển nam là ông Miura và của tuyển nữ là ông Takashi đều phải nói lời chia tay bóng đá Việt Nam. HLV Takashi chia tay đội bóng nữ khi vừa hết hợp đồng một năm, còn ông Miura thì “bị trảm” trước thời hạn đến ba tháng.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

Hùng

Bóng đá VN ai nắm HLV trưởng cũng được cái quan trọng là người HLV hãy bỏ đi cái tôi của mình trong chọn lựa cầu thủ cho đội tuyển, đừng vì cái này, cái nọ mà chọn toàn là người nhà của mình hoặc hàng gởi gắm của cấp trên, bạn bè. Đội tuyển quốc gia thì phải được chọn lọc từ nhiều nơi, mỗi nơi 1, 2 cầu thủ góp lại mới thành đội tuyển mạnh được, chứ gom cả đám thân tình của mình vào đội tuyến đá cái gì, đá cho ai ??? và cũng nên loại mấy ông cầu thủ gọi là có tiếng mà không có miếng, tuổi tác lớn, cầu thủ số 1 VN gì đó hãy đưa mấy ông này ra xa đội tuyển đi thì đội tuyển đá được và hay cho mà thấy, không chọn 1 CLB có tới 6,7 cầu thủ trong CLB đó.

Tứ Hải

Vô lý! Bóng đá VN sao lại cần đến HLV đẳng cấp xa lạ vậy.

trần lâm

Sao lúc trước bầu Đức nói nếu sa thải HLV Miura thì ông sẽ cùng nhà tài trợ tìm HLV xịn đẳng cấp thế giới cho tuyển VN mà?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM