HLV Kiatisak xem HA Gia Lai thi đấu từ phòng cách ly

Thể thao

HLV Kiatisak xem HA Gia Lai thi đấu từ phòng cách ly

(PLO)- Chiều 28-12, khi HA Gia Lai thi đấu trên sân Bình Dương và thua chủ nhà 0-3 thì HLV Kiatisak ngồi trong phòng cách ly của một khách sạn theo dõi chăm chú đội bóng của mình qua iPad.

Bản tin liên quan

Có lẽ HLV Kiatisak không lo lắng lắm khi xem đội nhà thua 0-3 vì chủ yếu HA Gia Lai chơi bằng đội hình B do nhiều trụ cột mới thi đấu cho đội tuyển và đội U-22 Việt Nam vừa trở về. 


HLV Kiatisak cách ly trong khách sạn nhưng vẫn xem được các cầu thủ thi đấu qua iPad. Ảnh: FBNV

Gọi là đội hình B nhưng HA Gia Lai hôm ấy có Minh Vương, Đông Triều, Triệu Việt Hưng, Châu Ngọc Quang…, còn phía B. Bình Dương không có sự phục vụ của Tiến Linh do mới trở về từ đội tuyển.
Sau khi kết thúc 14 ngày cách ly, theo kế hoạch, HLV Kiatisak sẽ có nửa tháng để bắt tay vào làm việc chính thức cùng đội HA Gia Lai trước khi V-League khai mạc với trận mở màn làm khách trước Sài Gòn trên sân Thống Nhất ngày 16-1-2021.
HA Gia Lai có bước chạy đà bằng giải tập huấn Thiên Long - Cúp Masu ở Bình Dương, còn Sài Gòn thì bắt nhịp với Cúp HTV trên sân Thống Nhất.
Với HLV Kiatisak ở mùa giải này, điều quan trọng nhất là gieo vào các học trò niềm tin chiến thắng và đá bóng để hướng đến chức vô địch, thay vì cứ mang tư tưởng “đá cho vui” và bị ám ảnh bởi suy nghĩ làm sao đánh lại nhiều đội bóng của một ông bầu.
Quỹ thời gian không nhiều nhưng rõ ràng HLV Kiatisak có rất nhiều việc phải làm. 

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM