HLV Huỳnh Đức ‘kiểm tra’ đồng nghiệp trẻ Nguyễn Thành Công

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Hai, ngày 6/7/2020 - 05:30

(PL)- Sau khi thay tướng, Thanh Hóa chơi ấn tượng nhất trong thời gian qua với chuỗi bốn trận bất bại (ba thắng, một hòa). 

Vẫn với những con người ấy, tân HLV Nguyễn Thành Công mát tay hơn hẳn tiền nhiệm người Ý nhờ sự hiểu biết của mình lẫn sự đồng lòng của các cầu thủ.

Chiều 6-7, Thanh Hóa tiếp khách SHB Đà Nẵng (BĐTV trực tiếp 17 giờ). Có thể thầy trò Huỳnh Đức tiếp tục là “nạn nhân” của chủ sân Thanh Hóa có khí thế đang lên cao.

HLV Nguyễn Thành Công đang rất thành công với Thanh Hóa trong cuộc giải cứu đội này thoát khỏi vị trí đáy bảng và bứt đi rất ngoạn mục.

Cuộc chạm trán giữa Thanh Hóa và SHB Đà Nẵng thật thú vị dưới nhiều góc độ khác nhau. Cả hai đội đều đang có biểu đồ đi lên sẽ chạm trán với nhiều thách thức.

Nói về cuộc bứt phá của hai đội từng ở cuối bảng thì Thanh Hóa ấn tượng hơn dưới thời HLV Thành Công khi sau bốn trận từ đáy bảng lên nửa đầu bảng xếp hạng. Còn SHB Đà Nẵng thì mới chỉ tịnh tiến lên vị trí thứ 11, tức còn trong nhóm tranh các suất trụ hạng ở giai đoạn 2.

Với Thanh Hóa, khi HLV Thành Công về như một luồng gió mới khi khơi gợi lại bản năng “sát thủ” của Hoàng Vũ Samson, Hoàng Đình Tùng… Còn SHB Đà Nẵng thì HLV Huỳnh Đức đã biết điều chỉnh để những cầu thủ như Hà Đức Chinh, Ismaheel, Văn Long, Tanda vào guồng và ghi bàn thường xuyên.

Sau khi HLV Vũ Hồng Việt đã từ chức ở Quảng Nam thì HLV Nguyễn Thành Công được xem là nhà cầm quân trẻ nhất V-League.

HLV Thành Công khi là cầu thủ không tiếng tăm như Lê Huỳnh Đức hồi còn thi đấu nhưng nhất định chiều 6-7, HLV người Nghệ An này sẽ chứng minh hai sự khác biệt đó không liên quan gì nhau trên ghế huấn luyện.

Hãy chờ xem trận cầu đinh Thanh Hóa - SHB Đà Nẵng với sự đa dạng và đáng chú ý từ hàng ghế huấn luyện nơi hai HLV cá tính này.

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-6

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-6 có những thông tin chính: Tiếp nhận 500.000 liều vaccine vero cell của Sinopharm; TP.HCM tiêm vaccine cho hơn 8.500 công nhân; An Giang lại phát hiện người Trung Quốc xuất cảnh trái phép,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục