HLV Hoàng Anh Tuấn thay 2 trợ lý

NGỌC ANH
NGỌC ANH
Thứ Năm, ngày 3/11/2016 - 18:09

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam tập trung ngày 3-11 với một số biến động ở khu vực kỹ thuật.

Sau khi dẫn dắt U-19 Việt Nam vào bán kết giải U-19 châu Á đồng thời giành suất U-20 World Cup 2017, ông Hoàng Anh Tuấn tiếp tục ngồi ghế HLV trưởng đội tuyển U-22 quốc gia. Bản thân ông Tuấn cũng là người tạm thời thay thế HLV Nguyễn Hữu Thắng đang bận làm nhiệm vụ ở đội tuyển Việt Nam.


HLV Trần Minh Chiến lên tuyển U-22 Việt Nam làm trợ lý cho đồng nghiệp Hoàng Anh Tuấn.

Thành phần các trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn có hai thay đổi. Đầu tiên là việc ông Tuấn cho mời lại cộng sự Trần Minh Chiến (thay trợ lý Đinh Văn Dũng) từng có thời gian giúp ông tuyển quân cho đội tuyển U-19.

Hồi tháng 6 ở giải vô địch quốc gia U-19, HLV Trần Minh Chiến theo dõi các CLB suốt nửa tháng và chọn quân cho đội tuyển nhưng giờ chót ông lại không có tên trong ban huấn luyện.

Ở đợt tập trung U-22 Việt Nam lần này, HLV Hoàng Anh Tuấn vì trân trọng năng lực của đồng nghiệp và muốn tạo một êkíp làm việc ăn ý, ông đã mời lại ông Chiến vào vị trí trợ lý.


Cựu thủ môn Nguyễn Thế Anh của tuyển quốc gia lên đội U-22 Việt Nam thay thế đàn anh Trần Minh Quang.

Một sự thay đổi khác là U-22 đã đưa trợ lý thủ môn Nguyễn Thế Anh thay thế Trần Minh Quang. Nguyên do đội B. Bình Dương đang ở thời kỳ huấn luyện chuẩn bị giải giao hữu quốc tế BTV Cup nên rất cần sự có mặt của HLV thủ môn Minh Quang. Ông Tuấn tôn trọng quyết định của CLB chủ quản nên bắt buộc phải có sự thay thế khác.

Ngoài ra, đội tuyển U-22 vẫn có sự cộng tác của trợ lý Đinh Hồng Vinh từng sát cánh đàn anh Hoàng Anh Tuấn làm nên kỳ tích cùng các học trò U-19 Việt Nam tại Bahrain.

Ngày 6-11, thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn sẽ lên đường sang Vũ Hán đá giải tứ hùng gồm các đối thủ mạnh U-22 Mexico, U-22 UAE và chủ nhà U-22 Trung Quốc. Trong thành phần U-22 Việt Nam có đến 10 cầu thủ U-19 xuất sắc gia nhập nhằm thử lửa cho chiến dịch đường xa U-20 World Cup 2017. 

NGỌC ANH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phòng dịch COVID-19: Được đi mua hàng ở những nơi đâu?

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Người dân nên lựa chọn những địa điểm bán hàng thiết yếu được cho phép hoạt động để mua vì các điểm này đảm bảo công tác phòng chống dịch như tuân thủ giãn cách, khai báo y tế, dễ truy vết về sau...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục