Zaragoza: 'Máy lạnh giúp chúng tôi chiến thắng'

Hậu trường

Zaragoza: 'Máy lạnh giúp chúng tôi chiến thắng'

(PLO)- Tập luyện trong thời tiết đỉnh điểm của mùa hè sa mạc chuyển sang thi đấu trong môi trường máy lạnh, Shabab Al Ahli đã đánh bại "kèo trên".

Bản tin liên quan

Đó là phát biểu của HLV Gerard Zaragoza của Shabab Al Ahli.

AFC Champions League đã tái khởi động trở lại giữa đại dịch COVID-19 và thi đấu tập trung. Khu vực Tây - Trung Á tập trung về Qatar đá để “hưởng thụ” những sân vận động tốt nhất thế giới mà chủ nhà World Cup 2022 xây dựng cho vòng chung kết (VCK).


Shabab Al Ahli có trận thắng nhờ... máy lạnh. Ảnh: AFC

Các sân bóng hiện đại này được đất nước giàu có Qatar trang bị hệ thống máy lạnh khổng lồ để phù hợp nhiệt độ thi đấu bóng đá cho tất cả 32 đội tề tựu về Qarae đá World Cup 2022.

Trên sân Al Janoub, Shabab Al Ahli đã đánh bại “kèo trên” Shahr Khodro 1-0.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha của Shabab, Zaragoza nói: “Chuẩn bị tái khởi động cho giải đấu này, chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo và tập luyện rất nặng dưới thời tiết nắng nóng khủng khiếp của vùng sa mạc UAE hiện nay.

Khi sang Qatar thời tiết cũng thế, nhưng vào thi đấu ở sân Al Janoub rất hiện đại có hệ thống máy lạnh, nhiệt độ trở nên vô cùng mát mẽ dễ chịu làm cho phong độ, sức lực cầu thủ của chúng tôi tăng lên đáng kể so với những ngày tập nắng nóng. Đó là nguyên nhân chúng tôi hạ được đội “kèo trên” Shahr Khodro.

Chiều 15-9 các trận AFC Champions League sẽ tiếp tục diễn ra.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM