Vượt Messi giành giải xuất sắc nhất thế kỷ, Ronaldo nói gì?

GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
Thứ Hai, ngày 28/12/2020 - 13:15

(PLO)- Cristiano Ronaldo cực kỳ hạnh phúc khi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21…

Rạng sáng nay (28-12), Cristiano Ronaldo đã vượt qua Lionel Messi để giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ trong lễ trao giải Globe Soccer ở Dubai (UAE). Buổi lễ có sự tham dự của chủ tịch LĐBĐ thế giới (FIFA), Gianni Infantino.

Dù thế kỷ 21 mới trôi qua 20 năm nhưng Ronaldo đã được trao danh hiệu cầu thủ hay nhất thế kỷ tại Globe Soccer Awards.


Chủ tịch LĐBĐ thế giới (FIFA), Gianni Infantino tại Gala. ẢNH: REUTERS

Sau khi nhận giải thưởng cá nhân danh giá, Ronaldo đã rất hạnh phúc. Anh chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, “Tôi không thể hạnh phúc hơn với giải thưởng đêm nay. Khi tôi sắp kỷ niệm năm thứ 20 với tư cách cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thì giải thưởng thế kỷ mang tính toàn cầu này là sự công nhận dành cho tôi.

Tôi nhận giải thưởng với rất nhiều niềm vui và sự tự hào. Gala đêm nay ở Dubai tại một nơi như Burj Khalifa thật tuyệt vời”.


Ronaldo đến gala cùng vợ... ẢNH: GETTY


.. Và nhận giải.

Ronaldo cũng không quên chúc mừng các đồng nghiệp đã giành các giải thưởng khác. Tại Globe Soccer Awards, Real Madrid cũng được chọn là CLB hay nhất thế kỷ. HLV Pep Guardiola giành giải HLV xuất sắc nhất thế kỷ.

Trong khi đó, Bayern Munich gom hết tất cả các giải thưởng trong năm với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm 2020 cho Robert Lewandowski, HLV xuất sắc nhất năm thuộc về Hansi Flick và đội bóng xuất sắc nhất năm tất nhiên là của Bayern Munich.

Globe Soccer Awards cũng trao giải thưởng thành tựu cho hai ngôi sao người Tây Ban Nha là hậu vệ Gerard Pique và thủ môn Iker Casillas. “Siêu cò” Jorge Mendes, người đại diện của chính Ronaldo giành giải người đại diện thế kỷ.


Trung vệ Pique của Barcelona cũng có mặt tại Gala ở Dubai (UAE). ẢNH: REUTERS

“Chúc mừng Robert Lewandowski với giải thưởng cầu thủ của năm, Hansi-Flick là HLV của năm và Pep Guardiola là HLV của thế kỷ. Tôi cũng muốn nói  đến Casillas và Pique, những người giành giải thưởng thành tựu cho sự nghiệp của họ.

Tôi chúc mừng người bạn của tôi, Jorge Mendes đã giành giải người đại diện của thế kỷ. Cuối cùng, tôi gửi lời cám ơn một lần nữa đến gia đình hoàng gia Dubai vì sự tôn trọng, tình bạn và lòng hiếu khách mà tôi nhận được ở Dubai diệu kỳ.

Tôi cũng cám ơn tất cả những người hâm mộ trên toàn thế giới đã bầu chọn trực tuyến cho tôi với hơn 21 triệu phiếu bầu”, Ronaldo viết trên Instagram kèm hagtag @Globesoccer #globesoccer.

GIA ĐỊNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục