Tan Cheng Hoe: ‘Malaysia tập luyện và chiến đấu thôi’

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Ba, ngày 23/3/2021 - 09:05

(PLO)- Đối thủ của HLV Park Hang-seo đã nói thế về ngày đầu tuyển Malaysia tập trung.

Hôm nay (23-3) đối thủ của tuyển Việt Nam tập trung tại cơ ngơi hoành tráng của CLB Johor.

Tình hình dịch COVID-19 ở Malaysia vẫn còn diễn biến khó lường, nhưng tuyển Malaysia đã tập trung sáng ngày 23-3 tại phía nam, nơi có thể “trốn” đông người. Cụ thể là tại bản doanh của CLB Johor Darul Tazim.

HLV Tan Cheng Hoe từng khẳng định rằng đội tuyển Malaysia chuẩn bị cho các trận bảng G vòng loại World Cup 2022 và Asian Cup 2023 không có cơ hội cho những gương mặt mới vì thời gian gấp gáp.


Tuyển Malaysia sau hơn 1 năm nay tập trung trở lại.  Ảnh: Bernama

Chiến lược gia 52 tuổi gọi 28 cầu thủ, trong đó có 17 cầu thủ từng đá các trận vòng loại World Cup 2022 (có cả ngoại binh nhập tịch) và 11 gương mặt khác trong đó tăng cường thêm ngoại binh mới nhập tịch Guilherme de Paula (gốc Brazil).

Tuyển Malaysia còn đá ba trận vòng loại World Cup bảng G gặp UAE, Thái Lan và Việt Nam. Hiện Malaysia đang đứng nhì bảng với 9 điểm, thua VN hai điểm.

Tuyển Malaysia hạ quyết tâm cao là dành quyền vào giai đoạn ba vòng loại World Cup 2022 và cũng có nghĩa có vé đi Asian Cup 2023.

Trả lời báo chí Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe vui vẻ cho biết ông phấn khích, bây giờ Malaysia tập luyện và chiến đấu thôi.

THANH HÀ

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục