Ronaldo bị tòa án triệu tập vì cáo buộc hiếp dâm

Hậu trường

Ronaldo bị tòa án triệu tập vì cáo buộc hiếp dâm

(PLO)- Tiền đạo của Juventus, Cristiano Ronaldo phủ nhận việc anh hãm hiếp cựu người mẫu Kathryn Mayorga.

Bản tin liên quan

Siêu sao người Bồ Đào Nha, Ronaldo đang đối mặt với các vấn đề pháp lý do cáo buộc cưỡng hiếp Kathryn Mayorga cách đây tròn chục năm tại một khách sạn ở Las Vegas (Mỹ). Mayorga còn tiết lộ Ronaldo đã chi 295.000 bảng Anh để đổi lấy sự im lặng của cô.


Đêm định mệnh của Ronaldo và Mayorga?

Ronaldo mạnh mẽ phủ nhận mọi cáo buộc. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng Mỹ đã mở lại vụ án vào tháng 10 năm ngoái. Luật sư của Mayorga cũng tích cực lần tìm địa chỉ nhà của Ronaldo để quyết đưa anh ra tòa.

Theo tờ Mirror (Anh), địa chỉ nhà của cựu sao MUReal Madrid đã được tìm thấy. Theo đó, thông qua hồ sơ kê khai tài sản của Ronaldo do cơ quan chức năng Ý lưu giữ, luật sư của Mayorga đã lần ra nơi cư trú của Ronaldo tại Torino.

Với địa chỉ rõ ràng, nhóm pháp lý của Mayorga cũng cung cấp cho tòa án để họ triệu tập Ronaldo. Mọi tài liệu về vụ án cũng sẽ được gửi trong vài tuần tới khi nó được dịch hoàn chỉnh.

Vào tháng trước, thẩm phán tại Mỹ đã cho phép nhóm luật sư của Mayorga có thêm thời gian nhằm “lần tìm” ra địa chỉ nhà Ronaldo. Theo luật pháp nước Ý, đơn triệu tập và khiếu nại chỉ có hiệu lực khi nó được viết tay và gửi qua đường bưu điện đúng địa chỉ của đương sự.


Ronaldo hiện đang chơi cho CLB Juventus của Ý.

Với việc bị lần ra địa chỉ cư trú, nhiều khả năng trong thời gian tới Ronaldo sẽ nhận được giấy triệu tập từ tòa án.

PHẠM QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM