Nhà tài trợ Euro 2020 bị Ronaldo ‘gạt sang một bên’ nói gì?

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Tư, ngày 16/6/2021 - 18:18

(PLO)- Cả nhà tài trợ chính có sản phẩm bị Ronaldo “gạt sang một bên” và UEFA đều phản ứng dè dặt.

Trong buổi họp báo trước trận đấu Hungary-Bồ Đào Nha, bước vào phòng họp báo và ngồi xuống ghế, Ronaldo đã dùng tay gạt hai chai nước Coca- Cola khỏi tầm “zoom” của ống kính rồi cầm chai nước lọc nói “Hãy uống nước”.


Ronaldo gạt hai chai nước Coca sang một bên. Ảnh: Getty

Trước sự việc này, phát ngôn viên của nhãn hàng Coca-Cola đã lên tiếng: “Giới cầu thủ được khuyên uống nước, Coca-Cola còn có sản phẩm nước uống không đường gọi là Coca-Cola zero sugar. Chọn nước uống gì là quyền của mỗi người”.

Phát ngôn viên của Coca-Cola chưa quy kết cho Ronaldo vấn đề gì nhưng họ lên tiếng rằng, “chọn uống thứ gì là quyền của mỗi người”.

Nhãn hàng Coca-Cola có giá trị thương hiệu nhiều tỉ USD và là nhà tài trợ chính của giải đấu Euro.

Coca-Cola cũng biết rằng, Ronaldo là một cầu thủ có chế độ ăn uống  rất nghiêm túc, anh kiêng cử các loại thức uống có ga vì cho rằng không tốt cho sức khỏe của cầu thủ.

Không thấy Coca-Cola có những lời trách cứ hay như thế nào qua hành động của Ronaldo.

Một diễn tiến khác, UEFA, đơn vị chủ giải đấu Euro cũng nêu quan điểm “uống nước gì là quyền của mỗi con người”.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Thái Lan vật lộn với khủng hoảng COVID-19

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Thiếu giường bệnh, thiếu vaccine là thực trạng mà người dân và ngành y tế Thái Lan đang phải đối mặt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát nghiêm trọng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục