Một cầu thủ trẻ gãy chân kinh hoàng như Đỗ Hùng Dũng

VŨ TUÂN - NH
VŨ TUÂN - NH
Thứ Sáu, ngày 2/4/2021 - 16:49

(PLO)- Cũng y như Hùng Dũng, thời điểm cầu thủ này chấn thương ở phút 27, chỉ khác là tình huống dẫn đến gãy chân là sau cú nhảy lên tranh bóng trên cao.

Đó là trận đấu trong trận chung kết vòng loại Olympic Tokyo khu vực CONCACAF, tiền vệ Denil Maldonado của đội U-23 Honduras trong trận gặp U-23 Mexico trên sân Estadio Akron.

Khi hiệp một mới diễn ra được nửa thời gian thì phút 27, tiền vệ đội trưởng Denil Maldonado trong pha nhảy lên tranh chấp khi ngã xuống đã nằm lăn lộn ôm chân đau đớn. 


Pha tiếp đất sai...


Cổ chân gãy gập...


...Đau đớn với cái chân gãy. Ảnh: H-TV 

Theo báo chí Honduras miêu tả thì chấn thương trên do động tác tiếp đất  sai của Denil Maldonado làm cả bàn chân phải của cầu thủ này bị gập lại và bị gãy phải chuyển gấp đến bệnh viện. ‘Một chân thương quá khủng khiếp!’ – đó là tiêu đề của bài báo mô tả về chấn thương của đội trưởng Honduras.

Việc tổn thất trên khiến đội U-23 Honduras phải thay người bất đắc dĩ và thi đấu thật khó khăn. Kế quả hai đội hoà 1-1 sau 120 phút và sau đó thì U-23 Honduras thua U-23 Mexico 4-5 sau loạt sút luân lưu.


Các nhân viên y tế kiểm tra vết thương


Và gấp rút chuyển đến bệnh viện. Ảnh: H-TV

Video pha tiếp đất dẫn đến cái chân phải gãy gập thật kinh hoàng.
Nguồn: H-TV

Không đoạt được chức vô địch nhưng U-23 Honduras vẫn giành được quyền dự Olympic Tokyo năm nay và chắc chắn đội trưởng Denil Maldonado không thể đến Nhật tham dự cùng đồng đội.

VŨ TUÂN - NH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục