Messi, Ronaldo ‘ngửi khói’ McGregor

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Năm, ngày 13/5/2021 - 08:55

(PLO)- Tay đấm hết thời của làng UFC Conor McGregor có thu nhập khủng vượt qua hai ông vua bóng đá Messi và Ronaldo.

Võ sĩ UFC người Ireland Conor McGregor kiếm được tiền khủng trong năm tài chính vừa qua. Theo số liệu của Forbes, thu nhập của hai ngôi sao bóng đá Ronaldo và Messi chả là gì so với tay đấm trên sàn UFC đã qua thời đỉnh cao này.


Một năm tài chính qua, Messi và Ronaldo lần lượt có 130 triệu và 120 triệu USD.  Ảnh: Getty

12 tháng trong năm tài khóa kết thúc vào ngày 1-5 vừa qua, “lúa đã đổ vào bồ” của McGregor 180 triệu USD, trong đó khoản đóng vai trò khổng lồ của võ sĩ này là buôn cổ phiếu của thương hiệu rượu lừng danh Whiskey. Anh đã bán hàng loạt cổ phiếu của mình mang về lợi nhuận 158 triệu USD.

Hai nhà thể thao “ngửi khói” tay đấm UFC này về thu nhập một năm qua xếp sau McGregor là Messi và Ronaldo. Trong một năm dịch bệnh khó khăn qua, tiền chảy vào tài khoản Messi 130 triệu USD, còn Ronaldo có 120 triệu USD.

Theo tiết lộ của Forbes, thống kê thu nhập của các ngôi sao thể thao lần này bao gồm tiền thưởng khi họ tham gia giải đấu, lương, thưởng, các hợp đồng tài trợ, phí xuất hiện các sự kiện,...

DUY ĐỨC

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục