Manchester United đạt thỏa thuận với Sancho

PHẠM QUANG
PHẠM QUANG
Thứ Ba, ngày 1/6/2021 - 12:59

(PLO)- Manchester United đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Jadon Sancho nhưng vẫn còn chặng đường dài để thương vụ chuyển nhượng này hoàn tất.

Theo truyền thông nước Đức, Manchester United đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ cánh phải của Borussia Dortmund Jadon Sancho.

Sancho được cho là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford, bất chấp việc cả Erling Haaland lẫn Harry Kane cũng trong tầm ngắm của “quỷ đỏ”.


Sancho là mục tiêu số 1 của MU như mùa hè năm ngoái đến nay. ẢNH: DAILY STAR

Mùa hè năm ngoái, MU đã cố gắng chiêu mộ ngôi sao 21 tuổi người Anh Sancho nhưng thất bại vì không thể đáp ứng mức giá “trên trời” 108 triệu bảng Anh của Borussia Dortmund. Bây giờ, Dortmund đã sẵn sàng để Sancho ra đi với mức già giảm đáng kể còn từ 75 đến 80 triệu bảng Anh.

MU sẽ cố gắng đạt thỏa thuận với Borussia Dortmund về mức giá chuyển nhượng Sancho được trả theo nhiều đợt. Truyền thông nước Đức đưa tin, cả MU lẫn Borussia Dortmund  đều có lợi ích trong thương vụ Sancho.

Đại diện của Sancho đã gặp giới lãnh đạo MU vào mùa hè năm ngoái để thảo luận về một thỏa thuận tiềm năng. Vào thời điểm đó, cũng có thông tin như hiện tại, nghĩa là Sancho đã đạt thỏa thuận cá nhân với MU. Lúc này, chỉ cần MU thông qua mức phí chuyển nhượng với Dortmund là thương vụ hoàn thành nhưng cuối cùng mọi việc đi vào ngõ cụt.


Sancho đang chuẩn bị cùng tuyển Anh đá Euro 2020. ẢNH: GETTY

Tuy nhiên, Sport1 (Đức) khẳng định rằng, nhờ cuộc đàm phán đó, một thỏa thuận giữa các bên vào mùa hè năm nay sẽ không còn phức tạp. Tờ Sport1 thông tin thêm, hiện MU vẫn chưa ra giá cũng như gửi lời đề nghị hỏi mua Sancho đến Dortmund.

Sancho đang tập trung cùng tuyển Anh chuẩn bị cho VCK Euro 2020. Có thông tin cho rằng, Sancho muốn chốt tương lai của mình trước khi VCK Euro 2020 khai mạc ngày 11-6 tới.

Vào năm ngoái, sau khi Dortmund từ chối bán Sancho cho MU, giữa Dortmund và Sancho đã có “thỏa thuận của những quý ông”. Theo đó, Sancho ở lại chơi cho Dortmund thêm 1 mùa và sẽ được thoải mái rời đi vào mùa hè năm nay.


Borussia Dortmund đã bật đèn xanh để Sancho rời đi. ẢNH: REUTERS

Giám đốc thể thao của Borussia Dortmund, Michael Zorc mới đây đã xác nhận thông tin này, “Chúng tôi đã có một thỏa thuận giữa các quý ông với Jadon Sancho vào năm ngoái rằng, cậu ấy có thể chuyển sang một CLB khác với những điều kiện nhất định. Sancho đã chơi cho chúng tôi vài năm qua. Tuy nhiên, thỏa thuận này không tồn tại với trường hợp của Erling Haaland”.

PHẠM QUANG

‘Mẹ ơi, cố lên’, bài tập thở cho thai phụ phòng COVID-19

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Để có một lá phổi khỏe mạnh, các chuyên gia khuyên các thai phụ nên tập các bài tập thở để tăng cường sức cơ hô hấp, chủ động chống lại dịch bệnh. Pháp Luật TP.HCM xin giới thiệu chuỗi bài tập thở “Mẹ ơi, cố lên” dành cho thai phụ để cải thiện sức khỏe lá phổi, bảo vệ sức khỏe mẹ và bé.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục