Malaysia và bài tập lạ chờ đá với Việt Nam

NGUYỄN HUY
NGUYỄN HUY
Thứ Bảy, ngày 5/6/2021 - 20:42

(PLO)- Sau trận thua muối mặt với bốn bàn thua trước UAE, HLV Tan Cheng Hoe đã có buổi giáo huấn với các cầu thủ Malaysia ngay tại khách sạn rồi giao quyền cho HLV thể lực .

Báo chí Malaysia gọi đấy là 'Bài tập biểu diễn mê hoặc' còn HLV thể lực Martin Stan thì buổi tập này rất quan trọng để đảm bảo các cầu thủ Malaysia hồi phục hoàn toàn sau trận đấu với UAE. Ngoài ra đó cũng là quá trình kích hoạt cơ bắp để chuẩn bị cho nhưng buỏi tập quan trọng tiếp theo mà Malaysia được nghỉ một lượt đấu, được theo dõi, mục sở thị các học trò HLV Park Hang-seo thi đấu với Indonesia rồi họ sẽ lên phương án chống lại đội đầu bảng G.

Cũng trong buỏi tập đặc biệt này HLV Tan Cheng Hoe đã thông báo và giải thích cho các cầu thủ về sự chuẩn bị và những bước đi, kế hoạch của toàn đội trong sáu ngày trước khi đối đầu với Việt Nam trên sân Al Maktoum, vào đêm 11-6.

Dưới đây là loạt hình ảnh của LĐBĐ Malaysia (FAM) ghi lại toàn đội Malaysia trong buổi tập lạ ngay tại khách sạn.


Sau khi HLV Tan Cheng Hoe giáo huấn toàn đội là buổi tập với HLV thể lực Martin Stan


Cáccầu thủ Malaysia tỏ vẻ mắc cở sau trân thua đậm chủ nha UAE


Họ nghiêm túc thực hiện buổi tập hồi phục tại khách sạn


 

NGUYỄN HUY

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục