Koeman: 'Tương lai của tôi, đừng hỏi tôi'

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Hai, ngày 17/5/2021 - 09:49

(PLO)- HLV Koeman liên tục "bật" báo chí ở buổi họp báo sau màn "tự sát" ngay tại Nou Camp.

Sau khi thua sốc Celta Vigo 1-2 ở vòng 37 La Liga, Barcelona đã hết cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch, tình hình đội bóng xứ Catalan rối trở lại. HLV Koeman đã cay cú trong phòng họp báo sau trận đấu và liên tục “bật lại” báo chí.

“Tương lai của tôi à? Đừng hỏi tôi câu đó, tôi sẽ chẳng bao giờ trả lời, tôi chỉ nói những gì cần nói đúng nghĩa với cuộc họp báo sau trận đấu mà thôi. Tôi không muốn nhắc lại câu này lần thứ hai”,  chiến lược gia Hà Lan đã...căng như thế với báo chí.


Thua Celta Vigo ngay tại Nou Camp, Barcelona tự loại khỏi cuộc đua với hai đối thủ thành Madrid. Ảnh: Getty

Đã rộ lên thông tin sau khi Barcelona thua Celta Vigo ngay tại Nou Camp rằng, đội đang thương lượng để đưa Xavi Hernandez về.

Điều đáng nói là cách đây ba ngày huyền thoại Xavi vừa ký hợp đồng gia hạn hai năm với CLB Al Saad của Qatar. Xavi đã thấy ở Barcelona mọi chuyện đã ổn khi có chủ tịch Laporta và Koeman cũng đang ổn dần.

Tuy nhiên “đùng một cái”, Barcelona thua sốc Celta Vigo mất cơ hội tranh ngôi vô địch La Liga. Trận thua ngược của Barca ngay tại Nou Camp chẳng khác nào "tự sát" hay "bắn vào chân mình".

Câu chuyện Messi đi hay ở cuối mùa này cũng nóng chẳng thua kém chuyện Barcelona bị loại khỏi cuộc đua vô địch La Liga. Vài ngày qua đã có thông tin Messi về Man. City...

THANH PHƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục