Không tưởng thủ môn ghi 3 bàn trong 1 trận

GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
Thứ Bảy, ngày 15/5/2021 - 15:24

(PLO)- Thủ môn Jordan Holt đã làm được điều không thể tin được trong một trận bán kết. Anh ghi được tới 3 bàn thắng nhưng đội nhà vẫn thua cuộc.

Trong trận bán kết North Riding County Cup giữa Wigginton Grasshoppers và Yarm and Eaglescliffe FC tại Anh đã xảy ra một sự việc hi hữu và kỳ diệu. Thủ môn Jordan Holt đã ghi được đến 3 bàn trong trận đấu này. Đáng tiếc là đội Wigginton Grasshoppers của Holt vẫn thua Yarm and Eaglescliffe trong loạt sút luân lưu.

Wigginton Grasshoppers đã bị đối thủ dẫn trước 2-0 trong suốt 90 phút của trận đấu. Đến những phút bù giờ, thủ môn 27 tuổi Jordan Holt đã làm được điều không tưởng khi ghi liền hai bàn thắng giúp đội nhà gỡ hòa 2-2.

Trong thế không còn gì để mất, thủ môn Jordan Holt đã lao lên tham gia tấn công ở tình huống đá phạt góc và anh ghi đến 2 bàn thắng ở phút 90+1 và 90+3.Jordan Holt ghi liền hai bàn thắng trong giờ thi đấu chính thức. ẢNH: THE SUN


... và 1 bàn thắng trong loạt sút 11m. ẢNH: THE SUN

Ở 30 phút hai hiệp phụ, trận đấu không có thêm bàn thắng nào. Hai đội sau đó bước vào loạt sút 11m, Jordan Holt tiếp tục chơi cực hay khi chính anh sút thành công một quả 11m và cản phá được một quả 11m của đối phương. Điều này đồng nghĩa, Holt ghi đến 3 bàn trong một trận đấu trong vai trò thủ môn.

Tuy nhiên, màn thể hiện xuất thần mà cả đời một thủ môn khó có thể lặp lại của Holt cũng không thể giúp đội nhà giành chiến thắng. CLB Wigginton Grasshoppers của Holt vẫn thua Yarm and Eaglescliffe FC chung cuộc trên chấm penalty. Holt và đồng đội đành tiếc nuối nhìn đối thủ vào chung kết.

Sau trận đấu, Jordan Holt chia sẻ, “Đó là trận đấu mà tôi nghĩ hôm nay là ngày của tôi. Tôi đã trút hết mọi khả năng để thi đấu nhưng đội của tôi vẫn thua. Trước đây, tôi chưa bao giờ ghi bàn với tư cách thủ môn.

Để có được hai bàn thắng ở phút bù giờ là điều không thể tin được. Tôi đã cứu được quả penalty thứ 4 và tôi ghi bàn ở quả penalty thứ năm…. Nhưng thôi, bỏ điều đó đi ”.


Jordan Holt tươi cười với thủ môn đối thủ. ẢNH: THE SUN

Cuối cùng Jordan Holt nói thêm, “Tôi chỉ hi vọng các đồng đội không mong đợi tôi ghi bàn vào mỗi tuần”. Trong khi đó, phát ngôn viên của CLB Yarm and Eaglescliffe chia sẻ, “Thủ môn của họ đã khiến trận đấu trở nên thú vị. Đây là trận đấu căng thẳng nhất mà chúng tôi từng có”.

GIA ĐỊNH

Hậu Giang điều động, bổ nhiệm hàng loạt cán bộ

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Bà Mã Thị Tươi, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh, và giới thiệu bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục