Huyền thoại Malaysia: Đừng choáng ngợp chiến thắng của VN

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Ba, ngày 8/6/2021 - 18:58

(PLO)- Huyền thoại Malaysia bảo hậu bối của mình đừng choáng ngợp và sợ tuyển Việt Nam.

Huyền thoại bóng đá Malaysia Khalid Ali khuyên thầy trò HLV Tan Cheng Hoe đừng choáng ngợp trước chiến thắng 4-0 của tuyển Việt Nam (VN) trước Indonesia tại vòng loại World Cup 2022.

Khalid Ali biết rằng, tỉ lệ đối đầu của HLV Tan Cheng Hoe với Park Hang-seo là...câu chuyện buồn vì ông Tan chưa một lần thắng với bốn thua và một hòa, nhưng đó là câu chuyện riêng.


Huyền thoại bóng đá Malaysia Khalid Ali cho rằng, thắng Thái Lan và VN, Malaysia sẽ đi tiếp.  Ảnh: Astro

Huyền thoại Malaysia tin rẳng, hai trận còn lại Malaysia đánh bại VN và Thái Lan thì đầy hy vọng đi tiếp vào giai đoạn 3.

Ông Khalid Ali nói, cầu chủ Malaysia phải tự tin rằng họ giỏi hơn cầu thủ VN và từ suy nghĩ đó tạo ra một thế trận tốt hơn và cùng nhau gắn kết tìm nên một chiến thắng vào khuya 11-6.


Nhiều cầu thủ Malaysia...nản khi VN quá mạnh.  Ảnh: A.THỎA

Ông Khalid Ali cho rằng, chiến thắng của VN trước Indonesia 4-0 tác động không tốt lên tinh thần của nhiều cầu thủ Malaysia, nhưng không có gì là không thể, Malaysia có thể đánh bại được Thái Lan và VN.

Các cầu thủ Malaysia đừng choáng ngợp trước chiến thắng của VN trước Indonesia.

Cũng theo Khalid Ali thì cục diện bảng G, thắng hai trận liên tiếp là vị trì có thể đảo ngược.

THANH PHƯƠNG

‘Mẹ ơi, cố lên’, bài tập thở cho thai phụ phòng COVID-19

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Để có một lá phổi khỏe mạnh, các chuyên gia khuyên các thai phụ nên tập các bài tập thở để tăng cường sức cơ hô hấp, chủ động chống lại dịch bệnh. Pháp Luật TP.HCM xin giới thiệu chuỗi bài tập thở “Mẹ ơi, cố lên” dành cho thai phụ để cải thiện sức khỏe lá phổi, bảo vệ sức khỏe mẹ và bé.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục