Huyền thoại Kahn lên làm sếp lớn 'Hùm xám' Bayern

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Tư, ngày 2/6/2021 - 09:44

(PLO)- Hai huyền thoại của bóng đá Đức thay nhau ngồi ghế lớn nhất ở Bayern Munich.

Tháng tới cựu huyền thoại của tuyển Đức và Bayern Munich Karl Heinz Rummenigge, Chủ tịch của Bayern Munich...rời ghế chủ tịch, thay vào là một huyền thoại gác đền khác Oliver Kahn.

30 năm ngồi ghế chủ tịch Bayern, Rummenigge đã đưa Bayern lên những tầm cao mới và đạt đỉnh thành tích ở một CLB, Bayern có cú ăn ba năm 2013 và cú ăn sáu trong vòng 18 tháng của HLV Hansi Flick.


Karl Heinz Rummenigge rời ghế chủ tịch cuối tháng 6 tới. Ảnh: Reuters

Bây giờ Rummenigge về hưu và nhường ghế lại cho hậu bối Oliver Kahn.

Tân chủ tịch Oliver Kahn chính thức nhận nhiệm vụ lớn và nặng nề vào ngày Rummenigge hết hạn làm chủ tịch là 30-6.

Trước mắt, nhiệm vụ của Oliver Kahn là quan sát, theo dõi “tướng trẻ” Julian Nagelsmann, 33 tuổi vừa ngồi vào ghế thuyền trưởng thay Hansi Flick. Nagelsmann còn trẻ tuổi hơn thủ môn Neuer và cùng tuổi với nhiều trụ cột trong đội.

Oliver Kahn, 51 tuổi chính thức điều hành Bayern Munich với vai trò chủ tịch vào ngày đầu tháng 8.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục