HLV Nishino đau đầu vì Chanathip

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Tư, ngày 12/5/2021 - 09:00

(PLO)- Khả năng tuyển Thái Lan sang UAE mà thiếu "linh hồn" của đội.

Nhạc trưởng tuyển Thái Lan Chanathip có thể vắng mặt các trận vòng loại World Cup 2022 đá tập trung tại UAE.

Đây là cầu thủ “chìa khóa” trong lối chơi của tuyển Thái Lan, anh đang khoác áo Consadole Sapporo đá J-League 1 của Nhật.


Tuyển Thái Lan đang rất mệt mỏi vì 2 cầu thủ và 4 thành viên Ban huấn luyện dương tính với COVID-19.   Ảnh: B.P

Tiền vệ tổ chức này cho biết: “Tôi đang chấn thương gối không nặng cũng chẳng nhẹ. Bác sĩ bảo tôi phải nghỉ ngơi ít nhất hai tuần, còn muốn lâu dài cái gối không hành hạ và đe dọa nghề thì phải phẫu thuật. Tôi không chắc mình có khoác áo tuyển Thái đá được hay không. Bản thân tôi luôn muốn giúp đội tuyển, nhưng tình hình này buộc tôi phải cẩn trọng. Tôi không bao giờ từ chối đội tuyển nếu tôi khỏe”.

Chanathip là cầu thủ quan trọng nhất, là “chìa khóa” trong lối chơi của tuyển Thái Lan. Tuy nhiên khi sang Nhật Chanathip cũng hay bị chấn thương bởi cường độ tập luyện và thi đấu của các CLB J-League 1 rất nặng. Việc thiếu Chanathip sẽ khiến HLV Nishino đau đầu cho các kế hoạch sắp tới của tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

DUY ĐỨC

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Infographic: Chuỗi lây nhiễm chung cư Ehome 3

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã ghi nhận 8 ca nhiễm COVID-19 sống tại chung cư Ehome 3 (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) và 11 ca bệnh liên quan ổ dịch này.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục