HLV Klopp: ‘Tôi thất vọng và tức giận’

GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
Thứ Năm, ngày 16/7/2020 - 10:54

(PLO)- Sau trận Liverpool thua Arsenal 1-2, HLV Klopp rất thất vọng với cách thể hiện hời hợt của học trò trong trận đấu.

Vòng 36 Premier League, Liverpool thua ngược Arsenal 1-2 trong trận đấu mà Van Dijk và Alisson phạm sai lầm để mất bóng khiến Liverpool nhận hai bàn thua.

Thất bại này khiến Liverpool không thể giành 100 điểm trong một mùa bóng. Hiện Liverpool có 93 điểm nhưng chỉ còn thi đấu 2 trận nữa tại Premier League. Như vậy, kỷ lục 100 điểm trong một mùa giải của Man City vẫn chưa có đội nào khác đạt được.


Các cầu thủ Liverpool "cúi đầu" sau thất bại trước Arsenal. ẢNH: NMC Pool

Phát biểu sau trận đấu, HLV Klopp cho biết ông không bận tâm đến việc Liverpool chính thức bỏ lỡ cơ hội cán mốc 100 điểm. Chiến lược gia người Đức khẳng định không gì có thể giảm bớt sự “vĩ đại” trong hành trình lên ngôi vô địch Premier League của Liverpool.

Nói về việc Liverpool không thể giành 100 điểm, HLV Kloop chia sẻ, “Chúng tôi không thể có được 100 điểm. Tôi không phủ nhận cột mốc 100 điểm là điều rất tích cực nhưng tôi không phải là kiểu người có cái nhìn tiêu cực. Liverpool đã có những điểm số xứng đáng chúng tôi được nhận.

Hiện tại với 93 điểm, chúng tôi còn hai trận đấu nữa (với Chelsea và Newcastle). Những cậu bé này đã chơi một mùa giải đặc biệt và không gì có thể lấy đi điều đó”.


Klopp thất vọng với học trò. ẢNH: PA

Dù khẳng định các cầu thủ Liverpool đã có một mùa giải tuyệt vời nhưng HLV Klopp vẫn thất vọng với cách thể hiện của học trò trong trận thua Arsenal. Điều đó thể hiện rõ nhất ngay trên sân.

Khi Alisson mắc sai lầm dẫn đến bàn thua thứ hai của Liverpool, bên ngoài sân, truyền hình bắt được khoảnh khắc HLV Klopp "há hốc mồm" không nói nên lời.

“Tôi không hài lòng về trận đấu hôm nay. Tôi luôn đối diện với điều đó”, Klopp tiếp tục, “Tôi thất vọng và tức giận về vài tình huống trong trận. Chúng tôi đã tự cho phép mình nghỉ ngơi. Điều đó là không tốt và đó là lí do tại sao chúng tôi thua cuộc”.

GIA ĐỊNH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục