Hi hữu: Trận đấu suýt hoãn vì trọng tài bổ nhào xuống đất

PHẠM QUANG
PHẠM QUANG
Thứ Tư, ngày 31/3/2021 - 11:23

(PLO)- Trận đấu giữa Bờ Biển Ngà và Ethiopia tại vòng loại cúp các quốc gia châu Phi xảy ra sự việc hi hữu khi trận đấu bị hoãn 10 phút vì trọng tài chính không thể tiếp tục điều khiển “cuộc chơi”.

Phút 80 trận chủ nhà Bờ Biển Ngà gặp Ethiopia tại vòng loại cúp các quốc gia châu Phi đã xảy ra sự cố. Thời điểm Bờ Biển Ngà đang dẫn trước Ethiopia 3-1 trọng tài chính Charles Bulu cảm thấy không khỏe và ngã quỵ xuống sân.

Trong đoạn clip đăng tải trên Twitter, người ta thấy “vị tướng” này được các cầu thủ dìu đi từ từ tiến về khu vực đường pitch. Đi được giữa chừng, ông Bulu gục xuống ngay trên sân. Ông được các nhân viên y tế lao đến chăm sóc ngay lập tức. Sau đó, ông rời sân trên cáng cứu thương và đến thẳng bệnh viện địa phương kiểm tra sức khỏe.

Trước đó, trọng tài chính được chọn điều khiển trận đấu này dương tính với COVID-19, vì vậy ông Charles Bulu đã thay thế.


Trọng tài được dìu ra đường pitch. ẢNH: BEIN SPORT


Ông nằm vật xuống sân giữa chừng. ẢNH: BEIN SPORT


Ông Bulu được đưa lên cáng cứu thương. ẢNH: GETTY

Trọng tài thứ tư có thể thế chỗ ông Bulu lại là người Bờ Biển Ngà nên không thể thay ông điều khiển những phút còn lại của trận đấu vì có thể thiên vị đội chủ nhà.

Sau quá trình thảo luận, trợ lý trọng tài người Kenya, Gilbert Cheruiyot đã cầm còi những phút còn lại của trận đấu. Trận đấu bị hoãn 10 phút trước khi có thể trở lại vì sự cố này.

Với việc Madagascar hòa Niger 0-0, cả Bờ Biển Ngà lẫn Ethiopia đều đủ điểm đi tiếp vào VCK giải vô địch các quốc gia châu Phi.

PHẠM QUANG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục