Hai huyền thoại Đan Mạch chỉ trích UEFA

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Hai, ngày 14/6/2021 - 10:00

(PLO)-Hai huyền thoại bóng đá Đan Mạch chỉ trích UEFA thiếu chuyên nghiệp.

Hai huyền thoại Đan Mạch Peter Schmechel và Michael Laudrup đã phê phán dữ dội tổ chức đứng đầu bóng đá châu Âu, UEFA khi xử lý vụ Eriksen ngã gục trên sân.

Trong hoàn cảnh như thế,UEFA đã làm cái chuyện hết sức ngớ ngẩn là yêu cầu cầu thủ Đan Mạch chọn giải pháp, đó thực sự là giải pháp quá tồi và thiếu chuyên môn. UEFA đã cho cầu thủ Đan Mạch, toàn đội Đan Mạch chọn giải pháp đá tiếp hay hoãn ngày hôm sau, dự kiến vào lúc 12 giờ trưa chủ nhật (theo giờ Đan Mạch).


Theo P. Schmeichel và M.Laudrup, UEFA phải đưa ra mệnh lệnh thay vì đưa ra sự lựa chọn.   Ảnh: Getty

Các bộ phận chuyên môn của UEFA đâu rồi mà làm cái chuyện chẳng ra gì này?, hai huyền thoại Đan Mạch nói. Đó là một quyết định hết sức buồn cười và đầy bỡn cợt của UEFA.

Theo thủ môn huyền thoại Đan Mạch Peter Schmeichel có cậu con trai là Kasper đang trấn giữ khung thành Đan Mạch, lúc đó UEFA phải đưa ra quyết định mạnh mẽ và quyết đoán mang tính mệnh lệnh.

Và cũng theo hai huyền thoại Đan Mạch, UEFA phải ra lệnh đình chỉ trận đấu và thi đấu lại vào ngày khác từ phút 42...

Michael Laudrup nói: “Họ (UEFA) đưa ra cho cầu thủ, đội Đan Mạch sự lựa chọn và cũng chẳng phải lựa chọn- Chơi tiếp hay dừng trận rồi đá tiếp ngày mai? Nó chẳng phải là sự lựa chọn mà là sự thiếu chuyên môn của UEFA“.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục