Góc camera Lê Nguyệt Minh: Nỗi khổ và hiểm nguy của cua rơ

MINH QUANG - NH
MINH QUANG - NH
Thứ Bảy, ngày 10/4/2021 - 20:58

(PLO)- Vua nước rút Lê Nguyệt Minh của ê kíp TP.HCM còn nổi tiếng là một youtuber với cái tên Minh Cycling Lee được rất nhiều người hâm mộ xe đạp yêu thích và theo dõi. 

Sau nhưng giờ đua và cả những buổi tập mệt nhọc, Lê Nguyệt Minh bao giờ cũng dành thời gian ra và tự biên tập nhưng clip 'dọc đường gió bụi' và cả những nhọc nhằn hay các cuộc đối thoại rất thật rất đời thường trên đường đua. Thậm chí có những cảnh ống kính truyền hình không thể len lỏi vào được thì góc máy của Minh đã lột tả đầy đủ. Với chiếc camera hàng xịn luôn kè kè bên người và trong những buổi sinh hoạt, vui chơi, tập luyện và nhất là gắn ở tay lai trên suốt hành trình cuộc đua, 'Góc camera Lê Nguyệt Minh' luôn mang đến những nét thú vị, độc và bất ngờ trên đường đua.


Vua nước rút Lê Nguyệt Minh còn luôn gắn chiếc camera hàng xin trên tay lái ghi lại từng khoảnh khắc độc trên đường đua

Cũng từ 'Góc camera Lê Nguyệt Minh' người hâm mộ càng cảm nhận hơn được những gian khổ và hiểm nguy luôn rình rập mà các tay đua trải qua trên hành trình đua. Thậm chí với thiết bị đo được cả tốc độ, người xem càng hiểu hơn từng chi tiết, từng khó khăn và thậm chí là có thể đọc được chiến thuật của các cua rơ sau mỗi chặng đua.

Được sự đồng ý của Lê Nguyệt Minh, xuyên suốt cuộc đua, chúng tôi sẽ trích lại nhưng pha hay nhất hoặc những phần dí dỏm dễ thương từ hậu trường và cả những đoạn rút tốc độ trước mức đến.


Nếu các ống kính truyền hình ghi lại toàn cảnh như trên thì Lê Nguyệt Minh có góc máy riêng trong từng mét đường trên hành trình đua. 

Trong video đầu tiên, chúng tôi xin được trích lại từ 'Góc camera Lê Nguyệt Minh' chặng 4 Cúp Truyền Hình – Tôn Đông Á 2021 Lạng Sơn - Hà Nội. Với góc máy đặc biệt của chính VĐV trên đường đua, người xem có thể cảm nhận được cái lạnh thấu xương, những thời điểm bức tốp hoặc chiến đấu với cái mưa rét buốt trong nhiệt độ 16-17 độ c và nhất là đoạn cuối với phần đua tốc độ trả lời được vì sao tác giả video Lê Nguyệt Minh mất cả áo vàng lẫn áo xanh chỉ trong một tích tắc dù tốc độ của anh khi ấy được ghi là 63, 64 km/h.


Chúc mừng chiến thắng của Tấn Hoài và tự rút ra cho mình một bài học.


 

MINH QUANG - NH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục