Fan Anh: Đá lại; fan Ý: Chiellini cứu Saka thoát chết!

A. BÌNH - NH
A. BÌNH - NH
Thứ Năm, ngày 15/7/2021 - 06:36

(PLO)- Trong khi fan Anh thu thập chữ ký đề nghị UEFA cho đá lại trận chung kết vì lý ra Chiellini phải nhận thẻ đỏ trong tình huống túm áo lội cổ Saka thì fan Ý lại phản ứng rất hài chữa thẹn cho thần tượng mình: 'Đâu có, Chiellini cứu Saka đấy chứ!'

Clip fan Ý 'giải cứu" thần tượng Chiellini thành người hùng từ phiên bản túm cổ lôi ngã Saka

100.000 fan Anh đã ký vào đơn kiến nghị lên trang change.org nhằm kêu gọi tổ chức đá lại trận chung kết ANh - Ý. Họ ấm ức vì trọng tài không rút thẻ đỏ đuổi Chiellini khi túm áo lôi cổ Saka lúc tiền đạo trẻ này qua người anh vào những phút cuối của hiệp phụ thứ 2.

Không muốn thần tượng mình bị xúc phạm, các fan Ý đã chế một video gửi lên Tik Tok dựa trên hình ảnh đội trưởng Chiellini kéo ngã thô bạo Saka nhưng bối cảnh hoàn toàn khác. 'Tội đồ' của người Anh đã trở nên người hùng trong mắt fan Ý qua bới cảnh cứu Saka khỏi tai nạn tàu lửa trước đoàn tàu đang lao tới.

Đúng là trong bóng đá khi yêu thì cái gì cũng có thể làm được kể cả biến 'tội phạm' thành thần tượng.Fan Ý chữa then biến thần tượng Chiellini thành người hùngA. BÌNH - NH

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục