Cựu HLV trưởng MU nhận được đề nghị ‘không thể từ chối’

Hậu trường

Cựu HLV trưởng MU nhận được đề nghị ‘không thể từ chối’

(PLO)- Cựu HLV trưởng của Bayern Munich, MU Louis van Gaal tiết lộ rằng ông vừa nhận được lời đề nghị trở lại công việc huấn luyện “khó có thể từ chối”.

Bản tin liên quan

Hè năm 2016, ngay sau khi giúp MU giành cúp quốc gia Anh (FA Cup), HLV Louis van Gaal phải nhận trát sa thải đầy cay đắng để nhường chỗ cho cậu học trò Jose Mourinho. Kể từ đó đến nay, chiến lược gia 66 tuổi người Hà Lan này vẫn trong giai đoạn “nghỉ dưỡng”.

Bây giờ, khoảng thời gian nghỉ ngơi của Louis van Gaal có lẽ sắp kết thúc khi ông chuẩn bị quay lại với công việc.

HLV Louis van Gaal nâng cao chiếc cúp FA cùng MU.

“Tôi đã nhận được một lời đề nghị mà tôi thật sự không thể từ chối” - HLV Louis Van Gaal nói với kênh truyền hình Hà Lan Ziggo hôm qua - “Ngoài ra, tôi cũng không nói rằng nếu tôi không có chỗ làm vào tháng 7 hay tháng 8 thì tôi sẽ nghỉ hưu”.

Louis van Gaal là một trong những HLV huyền thoại của bóng đá thế giới. Ông đã giành tổng cộng 20 danh hiệu lớn nhỏ cùng với các CLB danh tiếng như Ajax, Barcelona, Bayern Munich, MU. Ông từng dẫn dắt đội tuyển Hà Lan giành hạng ba tại World Cup 2014.

Sau giải đấu thành công đó, Louis van Gaal nhận lời dẫn dắt MU và đây chính là quyết định sai lầm của ông. Việc bị MU sa thải vẫn còn khiến ông bực tức đến tận bây giờ.

Van Gaal nói: “Cách mà MU đối xử với tôi thật khủng khiếp. Họ đã đánh giá thấp tôi. Các cựu cầu thủ MU bắt đầu ra rả giọng điệu rằng tôi đang tạo nên một MU có lối chơi nhàm chán. Việc này đã được đạo diễn và có tổ chức để “đánh” tôi”.

“Sau một thời gian, tôi bắt đầu nghĩ rằng mình đang mất dần quyền lực với các cầu thủ. Vì vậy, tôi phải nhượng bộ trong cách tiếp cận các cầu thủ MU. Điều đó thật khó khăn bởi vì tôi có cách huấn luyện riêng của mình” - Louis van Gaal chia sẻ.

Louis van Gaal vẫn còn "cay" vì bị MU sa thải.

Ngoài ra, Louis van Gaal cũng từng tiết lộ trên tờ De Volkskrant (Hà Lan): “Sẽ thật sự tuyệt vời nếu tôi trở thành HLV trưởng đội tuyển quốc gia Bỉ. Nhưng tôi rất bực tức chính bản thân mình vì đã để tuột mất cơ hội có được công việc đó”.

GIA ĐỊNH

BÌNH LUẬN

nguyen liem

CUỐI CÙNG THÌ CŨNG KHÔNG BIẾT ĐƯỢC VAN GAAL NHẬN ĐƯỢC CÁI GÌ, Ở ĐÂU : 1/ "Tôi đã nhận được một lời đề nghị mà tôi thật sự không thể từ chối”. BÍ ẨN, KHÔNG BIẾT NHẬN CÁI GÌ. 2/ " Louis van Gaal cũng từng tiết lộ trên tờ De Volkskrant (Hà Lan): “Sẽ thật sự tuyệt vời nếu tôi trở thành HLV trưởng đội tuyển quốc gia Bỉ. Nhưng tôi rất bực tức chính bản thân mình vì đã để tuột mất cơ hội có được công việc đó”. NGHĨA LÀ ÔNG KHÔNG NHẬN GÌ HẾT

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM