Cựu HLV HA Gia Lai trở lại Campuchia

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Năm, ngày 3/6/2021 - 09:36

(PLO)- Chiến lược gia của HA Gia Lai đã trở lại Campuchia làm sếp cho CLB của quân đội...

Chiến lược gia Lee Tae-hoon, người Hàn Quốc, cựu HLV trưởng và cựu giám đốc kỹ thuật (GĐKT) của CLB HA Gia Lai đã trở lại chốn cũ là Campuchia.

Tuy nhiên lần này, vị HLV người Hàn Quốc không phải trở lại làm cấp đội tuyển mà là CLB quân đội Tiffy. Ông về đầu quân với tư cách “tổng quản”, trong bóng đá Campuchia vai trò tổng quản này như một giám đốc CLB.


HLV Lee Tae-hoon trong buổi ra mắt tân Tổng quản CLB  quân đội Tiffy của Campuchia.   Ảnh:  Khmer Times

Lễ ra mắt tổng quản Lee Tae-hoon với Tiffy vừa diễn ra ở khách sạn sang trọng Sofitel ở Phnom Penh có nhiều quan chức cấp cao trong quân đội và có sự hiện diện của Tổng thư ký LĐBĐ Campuchia, ông Khov Chchay.

HLV Lee Tae-hoon từng hai lần dẫn dắt tuyển Campuchia vào giai đoạn 2010-2012 và 2013 đến 2017. Đây là thầy ngoại tại vị lâu thứ nhì của Campuchia sau HLV Joachim Fickert, người Đức.

CLB Tiffy mùa rồi về thứ tư giải C-League (giải vô địch Campuchia). CLB thuộc cơ quan chủ quản là quân đội này muốn đổi mới và đội phải có thành tích tốt hơn.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục