CLB TP.HCM: 'Sẽ xử lý kỷ luật thích đáng Hoàng Thịnh'

GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
Thứ Tư, ngày 24/3/2021 - 12:16

(PLO)- CLB TP.HCM đã ra thông báo sẽ có hình thức xử lý thích đáng với Ngô Hoàng Thịnh.

Đêm qua (23-3), tiền vệ đội tuyển quốc gia Việt Nam Đỗ Hùng Dũng đã dính chấn thương gãy chân kinh hoàng sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh trong trận Hà Nội FC thắng TP.HCM 3-0 ở vòng 5 V-League trên sân Thống Nhất.

Ngô Hoàng Thịnh đã phải nhận thẻ đỏ từ trọng tài trong pha bóng kinh hoàng này. Sau đó, Hoàng Thịnh đã lên tiếng gửi lời xin lỗi đến Hùng Dũng. Anh sẵn sàng chịu mọi hình thức kỷ luật. Thịnh chia sẻ rằng anh ước người chấn thương là anh chứ không phải Hùng Dũng và Dũng đau 1 thì anh đau đến 10.

Cách đây hơn 30 phút, CLB TP.HCM đã ra thông báo trên fanpages chính thức của CLB về sự việc này. Theo đó, CLB TP.HCM sẽ có hình thức kỷ luật Hoàng Thịnh thích đáng.


Thông báo của CLB TP.HCM.

Thông báo của CLB TP.HCM nêu rõ, “Va chạm giữa cầu thủ Hoàng Thịnh và cầu thủ Hùng Dũng gây ra chấn thương nghiêm trọng cho cầu thủ đội khách trong trận đấu giữa CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội trong trận đấu ngày hôm qua trên sân Thống Nhất đã gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

CLB Bóng đá TPHCM luôn nêu cao tinh thần bóng đá đẹp, không cổ xuý cho những hành động phi thể thao để mang lại những trận đấu hấp dẫn phục vụ cho người hâm mộ bóng đá. Do đó, hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của câu lạc bộ.

CLB TPHCM sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cá nhân có những hành động phi thể thao làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng và niềm tin của người hâm mộ bóng đá TPHCM. Ngoài án kỷ luật VPF, ban lãnh đạo CLB TPHCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai.

CLB TPHCM gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, CLB Hà Nội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

CLB TPHCM xin phép gửi lời chúc sức khoẻ đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, mong cho anh sớm vượt qua được chấn thương này.

Trân trọng”

Theo kết quả kiểm tra, Hùng Dũng bị gãy xương chày và xương mác chân phải. Sáng nay (24-3), ca phẫu thuật của Hùng Dũng đã thành công tốt đẹp.

GIA ĐỊNH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Tuchel tức giận tự trách bản thân

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- HLV Thomas Tuchel tức giận tự trách bản thân mình trong thất bại cay đắng 0-1 của Chelsea trước Arsenal ở vòng 36 Premier League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục