Cảnh sát hộ tống Manchester United ra sân bay

GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
Thứ Năm, ngày 6/5/2021 - 11:59

(PLO)- Cảnh sát phải hộ tống các thành viên CLB Manchester United ra sân bay đến Ý chuẩn bị thi đấu trận bán kết lượt về Europa League với AS Roma.

Manchester United đã nhận được sự bảo vệ của lực lượng cảnh sát trong bối cảnh người hâm mộ CLB tổ chức nhiều cuộc biểu tình phản đối chủ sở hữu CLB là nhà Glazer tham gia dự án European Super League.

Theo đó, lực lượng cảnh sát đã hộ tống xe buýt chở các thành viên CLB Manchester United ra sân bay đến Ý đá trận bán kết lượt về Europa League với AS Roma. Những chiếc xe của lực lượng cảnh sát được nhìn thấy theo sau chiếc xe buýt chở đội chủ sân Old Trafford đến sân bay Manchester.
Cảnh sát hộ tống xe chở đội MU đến sân bay Manchester. ẢNH: EAMONN AND JAMES CLARKE

Vào cuối tuần trước, người hâm mộ MU đã chặn khách sạn Lowry, nơi đóng quân của MU không cho các cầu thủ di chuyển đến sân Old Trafford đá trận derby nước Anh với Liverpool ở vòng 34 Premier League.

Cùng thời điểm khoảng 200 người hâm mộ đã tràn vào sân Old Trafford biểu tình, đốt pháo sáng và phá hoại để phản đối nhà Glazer. Họ yêu cầu nhà Glazer rời khỏi MU ngay lập tức.

Ước tính có đến 10.000 người ở bên ngoài sân Old Trafford biểu tình. Lực lượng cảnh sát phải vất vả vào cuộc dẹp loạn. Cảnh sát xác nhận có hai sĩ quan bị thương trong cuộc biểu tình này.

Trận đấu giữa MU và Liverpool không thể diễn ra và đến bây giờ vẫn chưa xác định được ngày đá lại. Phải đến 7h15 tối hôm đó, dưới sự hộ tống của cảnh sát, các cầu thủ MU mới di chuyển lên xe buýt rời khỏi khách sạn Lowry.


Fan MU biểu tình bên ngoài... ẢNH: PA


... và bên trong sân Old Trafford. ẢNH: AFP

Trước đó, ngày 22-4, 20 fan MU đã tràn vào trung tâm huấn luyện Carrington của CLB đem theo những biểu ngữ yêu cầu nhà Glazer “cút khỏi CLB”. HLV Ole Gunnar Solskjaer phải đứng ra kêu gọi các fan bình tĩnh nhưng không ăn thua.

Người hâm mộ MU đang lên kế hoạch biểu tình tại Old Trafford một lần nữa khi MU đối đấu với Leicester City trên sân nhà vào ngày 12-5 tới.

Một bức thư ngỏ của nhóm The Manchester United Supporters Trust (MUST) đại diện những người hâm mộ gửi cho Joel Glazer đã cáo buộc các ông chủ người Mỹ đã khiến MU rơi vào cảnh nợ nần.

Họ yêu cầu giới chủ MU cần phải cho các CĐV có tiếng nói quyết định trong những quyết sách lớn của CLB. Trong bức thư, họ thúc giục nhà Glazer trả lời họ trước ngày thứ sáu tuần này.Pogba và Cavani tại sân bay Manchester. ẢNH: EAMONN AND JAMES CLARKE

Vào lúc 2h rạng sáng mai (7-5), Manchester United sẽ đối đầu với AS Roma ở trận bán kết lượt về Europa League trên đất Ý. Ở trận lượt đi, Manchester United đã đánh bại AS Roma đến 6-2 trên sân Old Trafford.

GIA ĐỊNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục