Bùng phát dịch ngay tại sân bay Changi, CLB Sài Gòn có lo?

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Sáu, ngày 14/5/2021 - 10:39

(PLO)- Theo lịch cuối tháng 6, Sài Gòn FC sang Singapore đá AFC Cup, đảo quốc này đang bùng phát dịch ngay tại sân bay Changi.

Báo Straits Times của Singapore đưa tin sáng 14-5, sân bay quốc tế sầm uất của Singapore đã bùng phát dịch COVID-19 với 46 ca lây nhiễm. Giải Cầu lông Singapore mở rộng cũng là vòng loại Olympic Tokyo hoãn vô thời hạn.

Ổ dịch mới bùng phát ngay tại cửa ngỏ quốc tế vào đảo quốc Singapore với 46 ca nhiễm COVID-19.

Ngoài ra, bệnh viện lớn thứ hai của Singapore là Tan Tock Seng cũng đang bùng phát ổ dịch với 44 ca nhiễm.


Sân bay Changi thuộc hàng sầm uất nhất châu Á đang bùng phát dịch với 46 ca nhiễm và 19 nhân viên bị lây nhiễm.  Ảnh: Straits Times

Bên cạnh đó ngành chức năng đã xác định có 19 ca lây nhiễm hầu hết là những công nhân làm việc trong sân bay Changi, đó là số người dễ xác định, còn hành khách những chuyến bay đặc biệt quốc tế hầu hết dùng hộ chiếu vaccine chưa xác định được.

Vòng loại AFC Cup bảng H, nơi có CLB Sài Gòn thi đấu sẽ diễn ra vào cuối tháng 6, đá tập trung tại sân quốc gia Singapore. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Singapore đang có dấu hiệu bùng phát mạnh và chưa truy vết được các nhóm người F1, F2,... nên tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Ổ dịch nằm tại sân bay và bệnh viện thì tính phức tạp của nó cực cao.

Giải Cầu lông Singapore mở rộng dự kiến diễn ra ngày 1 đến ngày 6-6 cũng là vòng loại Olympic Tokyo đã bị hoãn vô thời hạn.

Trước đó vài ngày giải Cầu lông Malaysia mở rộng cũng là vòng loại Olympic cũng bị hủy vì dịch bệnh bùng phát.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục