Bonuccini làm bẽ mặt Ronaldo, Pogba, ghi bàn cho nhà tài trợ Euro

A. BÌNH - NH
A. BÌNH - NH
Thứ Sáu, ngày 16/7/2021 - 12:02

(PLO)- Hình ảnh cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết Bonuccini trong phòng họp báo đã chấm dứt mọi tranh luận và chế giễu hai nhà tài trợ Coca Cola và Heineken. Bước vào phòng họp báo Bonuccini thản nhiên cầm hết chai này đến chai kia uống một mạch rồi còn khà thật đã.  

Không biết  Bonuccini  có được 'chỉ đạo' để cứu nhà tài trợ không nhưng hình ảnh trên của anh đã giúp ban tổ chức cứu lại tất cả những xấu xí mà Ronaldo và Pogba từng gây bão bởi 'chê' và từ chối hai thức uống trên.

Không có hình phạt chế tài nào được đưa ra cho Ronaldo và Pogba và những nhà tài trợ cũng không hề lên tiếng nhưng rõ ràng UEFA đã rất đau đầu với hình ảnh nhà tài trợ bị xúc phạm và thành đề tài bêu riếu.


Ronaldo làm bẽ mặt nhà tài trợ Coca Cola


Pogba làm UEFA khó ăn nói với nhà tài trợ Heineken

Tuy nhiên sau trận chung kết thì cầu thủ xuất sắc nhất Bonuccini đã cứu vãn tất cả. Anh ghi bàn thắng quý giúp Ý hoà 1-1 Anh sau 90 phút rồi còn đá thành công quả luân lưu và xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết.


Nhưng cuối cùng thì Bonuccini đã cứu vãn cho tất cả bằng 'bàn thắng vàng'

Tiếng 'khà' của Bonuccini đã cứu vãn tất cả cho hai nhà tài trợ lớn Coca Cola và Heineken.

Video Bonuccini bước vào phòng họp báo và uống hết Coca đến Heineken 

A. BÌNH - NH

Iran yêu cầu Mỹ đóng cửa căn cứ ở Iraq

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Tổng tham mưu lực lượng vũ trang Iran, Thiếu tướng Mohammad Hossein Bagheri hôm 19-9 yêu cầu Mỹ đóng cửa cơ sở quân sự gần sân bay Erbil thuộc vùng Kurdistan (bắc Iraq). 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục