Bên trong siêu du thuyền 5,5 triệu bảng Anh của Ronaldo

Tin: GIA ĐỊNH - ẢNH: THE SUN
Tin: GIA ĐỊNH - ẢNH: THE SUN
Thứ Sáu, ngày 31/7/2020 - 12:33

(PLO)- Chiếc du thuyền trị giá 5,5 triệu bảng Anh của Ronaldo có 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm và nhiều trang thiết bị hiện đại.

Vào tháng 6 năm ngoái, Ronaldo đã quyết định bỏ ra 5,5 triệu bảng Anh mua chiếc siêu du thuyền Azimut Grande. Chiếc du thuyền được đóng tại xưởng đóng tàu Versilia của Azimut-Benett với 5 phòng ngủ và 6 phòng tắm được trang trí cực đẹp.

Ngoài ra, trên du thuyền còn có 1 phòng khách lớn, 1 phòng ăn và hai khu vực thư giản. Chiếc du thuyền có khả năng đạt tốc độ 28 hải lý, sử dụng hai động cơ 1.900 mã lực và nặng 93 tấn.


Ronaldo và "người tình" Georgina trên du thuyền.

Trước đây, mỗi khi cần nghỉ ngơi, Ronaldo thường thuê du thuyền nhưng bây giờ thì ngôi sao người Bồ Đào Nha đã chi lớn mua hẳn một siêu du thuyền hiện đại. Gần đây, người yêu Georgina của Ronaldo liên tục “khoe” hình ảnh đại gia đình nghỉ dưỡng trên chiếc siêu du thuyền này.

Ở mùa giải năm nay, Ronaldo đã ghi được 31 bàn thắng cho Juventus tại Serie A, đồng thời giúp “lão bà” vô địch nước Ý lần thứ 9 liên tiếp. Hiện tại, Ronaldo đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình trên chiếc siêu du thuyền trước khi cùng Juventus chinh phục Champions League vào tháng 8 tới.

Những hình ảnh về chiếc du thuyền của Ronaldo:


Toàn cảnh chiếc siêu du thuyền Azimut Grande của Ronaldo.


Chiếc du thuyền có giá 5,5 triệu bảng Anh


Nó có 5 phòng ngủ sang trọng.


... 6 phòng tắm hiện đại.


Phòng ăn xa hoa.


Khu vực nhà bếp.


Một khu vực trên boong tàu.
Chiếc thuyền có chiều dài gần 27m.Bữa ăn hạng sang của gia đình Ronaldo.
Đại gia đình Ronaldo tận hưởng kỳ nghỉ trên siêu du thuyền.

Tin: GIA ĐỊNH - ẢNH: THE SUN

Tiền Giang thành lập bệnh viện dã chiến số 2

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Tỉnh Tiền Giang Quyết định thành lập Bệnh viện dã chiến số 2 tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Tiền Giang với quy mô 60 giường bệnh để điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục