Anelka 'cá độ' với Mbapee, PSG lo

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Ba, ngày 6/7/2021 - 08:39

(PLO)- PSG chỉ mạnh ở Pháp, muốn thoả mãn giấc mơ vô địch Champions League, Mbappe phải đến Anh hay Tây Ban Nha.

Cựu tiền đạo Pháp, Arsenal, Real Madrid Nicolas Anelka “cá độ” với Mbappe rằng nếu đạt giải thưởng cầu thủ hay nhất thế giới, Mbappe sẽ rời PSG.

Vụ cá độ của Anelka với Mbappe không giấu giếm và được đưa lên trang xã hội của hai cầu thủ này.


Ông anh Anelka "đánh đúng" vào suy nghĩ của Mbappe.   Ảnh:Getty

Anelka viết: “Nếu cậu (Mbappe) muốn làm điều lớn hơn, cậu phải rời PSG. Ở Pháp cậu có thể làm những điều tốt cho PSG, nhưng ai đó thường nói rằng, PSG mạnh nhưng chỉ ở nước Pháp không thôi, những giải La Liga, Premier League tốt nhất thế giới mới giúp bạn thực hiện được những ước mơ”.

Trung phong tuyển Pháp Mbappe hiện nay đáp lại: “Nếu tôi được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, tôi sẽ rời PSG”. Cuộc đùa giỡn hay “nửa đùa, nửa thật” của hai người này đã làm cho PSG lo.

Mbappe là ngôi sao hạng A của tuyển Pháp với bốn bàn thắng vào lưới các đối thủ giúp Pháp lên ngôi World Cup 2018 nhưng Euro 2020, Mbappe lại thiếu may mắn trước nhiều cơ hội và tuyển Pháp bị loại ngay vòng 16 đội. Đồng thời Mbappe là tội đồ khi sút hỏng quả phạt đền quyết định trước Thụy Sĩ khiến tuyển Pháp bị loại.

Mbappe còn thiếu danh hiệu Champipns League mà anh rất khao khát. Năm 2020, PSG vào đến chung kết Champions League nhưng thua Bayern 0-1 ở trận chung kết.

Thực tế Mbappe rất muốn tìm đến một đội bóng lớn hơn ở Tây Ban Nha hay Anh để có thể đạt được ước muốn vô địch Champions League của mình.

THANH HÀ

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục