15 tháng tù cho trọng tài vì một quả phạt đền

VŨ TUÂN  - NH
VŨ TUÂN - NH
Thứ Năm, ngày 1/4/2021 - 18:40

(PLO)- Công sức của một đội bóng trong trận play off quyết định đổ sông đổ biển vì tiếng còi của trọng tài. Khán giả phẫn nộ, đội bóng uất ức và cơ quan điều tra vào cuộc phanh phui. 

Sự việc xảy ra tại giải vô địch quốc gia Serbia giữa hai đội Spartak Subotica và Radnicki Nis trong trận play off quyết định. Trận này, trọng tài Srdjan Obradovic đã cho đội Spartak Subotica hưởng hai quả 11 mét trong đó có một quả là hoàn toàn tưởng tượng. Kết quả Spartak Subotica thắng 2-0 từ hai quả 11 mét và có ưu thế lớn trong việc giành suất tham dự Europa League vào mùa sau.


Trọng tài Srdjan Obradovic người Serbia đã tưởng tượng ra quả 11 mét


Và sau đó cơ quan điều tra vào cuộc tìm chứng cứ. Kết quả ông bị 15 tháng tù và treo còi 10 năm. Ảnh: E-STOCK 

Sự việc trên xảy ra đã hai năm nhưng đến giờ toà án Serbia mới xét xử sau khi kết quả điều tra từ cơ quan có trách nhiệm hoàn thành việc thu thập chứng cứ và đưa ra những bằng chứng cụ thể. Trọng tài Srdjan Obradovic đã bị tuyên phạt 15 tháng tù và cấm tham gia hoạt động bóng đá 10 năm cũng đồng nghĩa với hết tuổi làm nhiệm vụ của trọng tài.

Video tình huống trọng tài Srdjan Obradovic tưởng tượng quả 11 mét khiến cơ quan điều tra vào cuộc tìm chứng cứ buộc tội. Nguồn: RT Vojvodine 

VŨ TUÂN - NH

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục