Harry Kane sánh ngang Messi và Ronaldo

ANH VĨNH
ANH VĨNH
Thứ Ba, ngày 3/7/2018 - 05:40

(PL)- Cựu tuyển thủ Jamie Redknapp đánh giá tiền đạo Harry Kane có vai trò tương tự Lionel Messi và Cristiano Ronaldo cho quốc gia của họ. 

Kane đã ghi 41 bàn cho Tottenham Hotspur mùa vừa qua và hiện đứng đầu danh sách dội bom World Cup 2018 với năm bàn thắng.

Redknapp đã nói rằng Kane biết cách nâng cao tầm quan trọng của mình để trở thành một trong năm cầu thủ hàng đầu thế giới: “Harry Kane là Messi của chúng tôi, Ronaldo của nước Anh. Anh ấy là người tạo nên sự khác biệt trong các trận đấu lớn. Kane đang dẫn đầu giải vua phá lưới ở cúp thế giới là minh chứng hùng hồn nhất. Sau khi một số chân sút giỏi dừng cuộc chơi, mọi người đang nói đến Kane bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào từ khắp nơi trên thế giới”.

Cựu tuyển thủ Anh ca ngợi Kane: “Anh ấy đã lên một cấp độ khác và dần hoàn thiện mìn. Kane là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay”.

Kane chắc chắn ra sân đụng độ Colombia sau khi được cho nghỉ ngơi ở trận thủ tục cuối vòng bảng thua 0-1 trước Bỉ.

 

ANH VĨNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục