Hà Nội FC và mục tiêu ở ‘tiểu Emirates’

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Năm, ngày 15/10/2020 - 05:40

(PL)- Sân Pleiku vốn từng được ví là “tiểu Emirates”. Sân có diện tích nhỏ hơn các sân khác và phù hợp với lối chơi kỹ thuật sở trường của HA Gia Lai.

Trận gần nhất, HA Gia Lai đá ở “tiểu Emirates” là chiến thắng tưng bừng TP.HCM 5-1 ở lượt cuối giai đoạn 1. Tuy nhiên, đấy chưa hẳn là “thánh địa” của HA Gia Lai làm khó các đội khách. Nên nhớ, khi cần đá nhỏ thì Hà Nội cũng có thể đá nhỏ và phối hợp rất hay trong phạm vi hẹp.

Cái chính trên sân nhà chiều 15-10 là HA Gia Lai thể hiện thế nào trước Hà Nội luôn thể hiện tư thế đàn anh trong lối chơi.

Hàng phòng ngự của HA Gia Lai vẫn hay bộc lộ sự chông chênh, trong khi tuyến trên Hà Nội thì khai thác rất tốt sai lầm của đối phương.

Hà Nội mạnh trong tấn công lẫn phòng ngự, HA Gia Lai chỉ thăng hoa ở hàng công.

HA Gia Lai chỉ có mỗi mục tiêu cần thắng Hà Nội sau nhiều lần chạm trán đều thua, thậm chí là thua rất đậm. Hà Nội thì đang cần rút trong cự ly ngắn ở giai đoạn 2 trước Sài Gòn và Viettel.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Khai gian, làm lây lan COVID-19: Phải xử nghiêm

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Nhiều bạn đọc bức xúc trước hành vi vô ý thức của một số người khai gian, không khai báo y tế để tránh cách ly, làm lây lan dịch bệnh cho người khác.

'Tiêm vaccine tới đâu an toàn tới đó'

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Việc triển khai tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 đợt 3 tiếp tục được thực hiện với phương châm tiêm vaccine đến đâu an toàn đến đó, đảm bảo an toàn và độ bao phủ tiêm chủng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục