HA Gia Lai sống ổn nhờ bóng đá

NGỌC ANH
NGỌC ANH
Thứ Ba, ngày 3/1/2017 - 18:00

(PLO)- Sau khi chia tay NutiFood, CLB HA Gia Lai có nhà tài trợ mới cho mùa bóng 2017 với giá trị cao hơn.

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết sau một thời gian ngắn đàm phán, CLB đã chốt những điều khoản cuối cùng với nhà tài trợ mới. Theo đó, nhãn sữa IQLACPRO sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho CLB HA Gia Lai và Học viện bóng đá HA Gia Lai Arsenal JMG từ nay đến 2018.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành sữa, ngoài việc tài trợ, IQLACPRO còn là đối tác dinh dưỡng độc quyền cho các cầu thủ HA Gia Lai và các tài năng trẻ ở Học viện HA Gia Lai Arsenal JMG.


Văn Toàn và đồng đội HA Gia Lai sẽ khoác áo mới trong mùa giải 2017.

Giá trị hợp đồng không được tiết lộ nhưng theo nguồn tin nội bộ, mỗi năm HA Gia Lai nhận cao hơn 15 tỉ đồng so với nhà tài trợ cũ.

HA Gia Lai là một trong số ít những đội bóng chơi ở V-League sống ổn nhờ bóng đá. Hai mùa giải trước, bầu Đức bật mí chỉ riêng tiền tài trợ, phí đặt bảng quảng cáo trên sân Pleiku và tiền bán vé đã thừa chi phí cho hoạt động của CLB.

Nhà tài trợ mới IQLACPRO mùa này còn hợp tác với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng quốc tế và Việt Nam nghiên cứu các công thức dinh dưỡng giúp tăng trưởng chiều cao, trí lực, cải thiện tầm vóc cho cầu thủ nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.

Bên cạnh đó, IQLACPRO còn hỗ trợ HA Gia Lai đưa các tài năng trẻ khóa sau Công Phượng của Học viện tập huấn, du đấu và “du học” ở các nền bóng đá phát triển như Hàn Quốc hoặc châu Âu.

NGỌC ANH

Người dân tự ý về quê: Coi chừng dính tội hình sự!

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Từ 16-9, TP.HCM tiếp tục thực hiện giãn cách đến 30-9; những người sinh sống, làm việc tại TP.HCM tự chạy xe máy hoặc ô tô riêng về quê tránh dịch dễ gặp rắc rối, thậm chí bị dính tội hình sự.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục