Góc nhìn khác về cơ hội của Nam Định tại Pleiku

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Hai, ngày 12/4/2021 - 06:22

(PLO)- Sự thăng hoa của thầy trò HLV Kiatisak khiến bây giờ đi tìm một đội bóng đủ cơ phá lưới HA Gia Lai và ngăn mạch chiến thắng của đội này là khó. 

Tuy nhiên, chớ đánh giá thấp Nam Định, đối thủ từng giành chiến thắng 3-0 trước Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất trong khi HA Gia Lai thì lại thất bại trên sân này và đó cũng là thất bại duy nhất.

Trong bóng đá không thể tính đến phương pháp bắc cầu nhưng rõ ràng Nam Định được xem là đội bóng nhà nghèo nhưng lại cho thấy sự thích nghi tốt và biết người biết ta trong từng trận đấu.

HA Gia Lai qua tám vòng đấu chỉ biết “cúi đầu” trên sân Thống Nhất trong lượt trận mở màn trước Sài Gòn, còn Nam Định tuy gặp khó ở những vòng đấu đầu nhưng nay đã vào guồng với 12 điểm có được và đang ở nhóm sáu đội mạnh nhất tranh chức vô địch.

Trên sân Pleiku, Nam Định có thể sẽ chơi thứ bóng đá nặng phòng ngự và chực chờ cơ hội phản công. Thực tế với vị trí thứ sáu hiện nay của Nam Định, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ rất dễ đá, không bị áp lực điểm số để tính đến phương án có điểm rời Pleiku.


Lee Nguyễn trở lại, TP.HCM phải thắng
Lee Nguyễn trở lại, TP.HCM phải thắng
(PLO)- Không có tiền vệ đắt giá Lee Nguyễn trong đội hình do chấn thương, CLB TP.HCM đã phải trả giá đắt ở trận thua nặng đội khách Bình Định 1-3.

TẤN PHƯỚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục