Giữ lời hứa, Bộ trưởng Thể thao Indonesia… xuống tóc

 DUY ÂN
DUY ÂN
Chủ Nhật, ngày 21/8/2016 - 04:15

(PL)- Hôm qua là ngày vui nhộn nhưng hạnh phúc của giới hâm mộ thể thao Indonesia.

Ngày mà Bộ trưởng Thể thao Indonesia, ông Imam Narahwi, thực hiện lời hứa trước khi đoàn thể thao Indonesia dự Olympic Rio. Đó là lời hứa sẽ xuống tóc ăn mừng nếu bộ đôi Tontowi - Liayana mang về HCV Olympic cho thể thao Indonesia bởi đấy là nội dung được kỳ vọng nhất.

Kết quả là đôi cầu lông Indonesia đã chiến thắng đôi Malaysia trong trận chung kết, mang về cho Indonesia chiếc HCV danh giá.

Bộ trưởng Thể thao Indonesia Imam thực hiện lời hứa hạnh phúc của mình. Ảnh: JAKARTA POST    

“Lễ” thực hiện lời hứa của vị bộ trưởng Indonesia diễn ra thật bình dị và đầy ắp tiếng cười trước sự chứng kiến của báo giới cùng nhiều quan chức thể thao và cả người hâm mộ Indonesia.

Lời hứa dễ thương đã được vị bộ trưởng Thể thao Indonesia thực hiện với nét trẻ trung, tươi tắn và nụ cười thật tươi trên môi. Trong lúc anh thợ cắt tóc thực hiện công việc của mình thì Bộ trưởng Imam Narahwi tươi cười nói: “Tôi biết là nhiều người cũng muốn được thực hiện lời hứa như tôi vì đó là hạnh phúc của người hâm mộ Indonesia khi thấy ngọn cờ Indonesia được kéo cao nhất trong nhà thi đấu cùng tiếng quốc ca Indonesia trỗi lên. Tôi mong được nhiều lần xuống tóc như thế. Cắt tóc thực hiện lời hứa là chuyện nhỏ nhưng điều tôi mong muốn là gửi đến thông điệp từ ngành thể thao Indonesia, đó là lời nói và hành động cùng niềm tin cho các VĐV, cho người hâm mộ quê nhà…”.

DUY ÂN

'Hãy tiêm vaccine khi có thể!'

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Không ít người Mỹ đã mắc COVID-19 và qua đời vì từ chối hoặc chần chừ không tiêm vaccine, để lại nỗi đau và sự hối hận cho những người thân còn sống.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục