Giải Futsal LS Cup TP.HCM mở rộng: Thái Sơn Nam 'trút giận'

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Tư, ngày 15/7/2015 - 19:09

(PLO)- Sau khi để thua Sanna Khánh Hòa 1-5 ở lượt trận khai mạc chiều 14-7, Thái Sơn Nam đã 'trút giận' lên đội Hoàng Thư Đà Nẵng ở lượt trận thứ hai (chiều 15-7).


Ngoại binh Yunusov đã có bàn thắng cho Thái Sơn Nam. Ảnh: QUANG THẮNG

Trước một Hoàng Thư Đà Nẵng có sự khác biệt đẳng cấp với Thái Sơn Nam. Không khó để các học trò HLV Bruno Garcia dội “mưa gôn” vào lưới đội bóng đến từ miền Trung.

Chỉ trong hiệp một, các tuyển thủ quốc gia trong màu áo Thái Sơn Nam đã ghi năm bàn do công của: Long Vũ, Bảo Quân, Trọng Luận, Anh Tùng và Yusunov.

Phía Hoàng Thư Đà Nẵng hai lần rút ngắn tỉ số do công của Đăng Phước. Sự khác biệt đẳng cấp khiến Thái Sơn Nam dễ dàng tạo ra một thế trận thoải mái và các ngoại binh Yunusov lẫn Campana có những bài tập phối hợp với đồng đội nhuần nhuyễn hơn.

Sang hiệp hai, Thái Sơn Nam ghi thêm một bàn do công Minh Trí và Hoàng Thư. Đà Nẵng cũng có thêm bàn gỡ. Trận đấu kết thúc với tỷ số 6-3.

Ở trận đấu trước đó, Trẻ TP.HCM đã xuất sắc thủ hòa Sanna Khánh Hòa 4-4.

Chiều 16-7 giải tiếp tục diễn ra các lượt cuối vòng bảng. BV An Phước- Hải Phương Nam (14 giờ), Sanna Khánh Hòa- Hoàng Thư Đà Nẵng (16 giờ) tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (quận 8). Thái Sơn Bắc- Tân Hiệp Hưng (14 giờ), Trẻ TP.HCM- Thái Sơn Nam (16 giờ) tại nhà thi đấu Phú Thọ.

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục