Gãy ngón chân, Công Phượng đã ‘đen’, CLB TP.HCM còn ‘đen’ hơn

Thể thao

Gãy ngón chân, Công Phượng đã ‘đen’, CLB TP.HCM còn ‘đen’ hơn

(PL)- Đúng vào giai đoạn quan trọng nhất cần tăng tốc và cải thiện vị trí của CLB TP.HCM thì tiền đạo “son” của đội, Nguyễn Công Phượng bị gãy xương ngón chân trái.

Bản tin liên quan

Nhắc đến cái chân trái, người hâm mộ gần đây thấy Công Phượng tiến bộ hẳn khi thoát được lời chê trách “chỉ một que” mà cụ thể là bàn thắng cháy lưới Nam Định anh ghi từ cú sút chân trái sấm sét.

Thật “đen” cho Công Phượng khi giai đoạn 2 rất quan trọng của CLB TP.HCM thì anh có khả năng phải nghỉ đến hết giải. Nhưng với CLB TP.HCM thì càng “đen” hơn bởi chân sút ăn bàn nhiều nhất và gây đột biến nhất lại không thể góp mặt, trong khi hai chân sút triệu đô của Costa Rica mua về vẫn chưa để lại dấu ấn nào.

Với CLB TP.HCM, khi vắng Công Phượng, thật khó tìm một cầu thủ nào có khả năng giữ bóng, xử lý trong phạm vi hẹp và bất thần tung cú sút kiểu như Phượng đã khơi mào trong cơn mưa gôn vào lưới Nam Định ở lượt trận áp cuối.

Cần cải thiện vị trí, cần lội ngược dòng mà vắng người giúp CLB TP.HCM có chín bàn thắng từ đầu mùa đến nay rõ ràng là quá “đen”.

Đ.TR

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM